Tin tức cập nhật

Cách chơi Allain Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu

Allain hay còn được gọi là Cuồng bạo song kiếm. Là một vị tướng mới được Liên Quân cập nhật, Allain mang cho mình bộ combo kỹ năng đặc biệt với mức sát thương chủ yếu đến từ đòn đánh tay. cùng mình đi tìm hiểu về vị tướng này qua bài viết dưới đây nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Allain

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Allain

Điểm mạnh

Với bộ combo kỹ năng linh hoạt cùng với chiêu cuối Kiếm tất sát và cách lướt, Allain có thể ra vào các cuộc giao tranh một cách dễ dàng và hiệu quả. Điểm mạnh của vị tướng này là tốc đánh nhanh, độ cơ động kèm theo đó là khả năng gây sát thương liên tục, khả năng khống chế ổn định. Khả năng hồi phục cực cao cũng là thế mạnh của vị tướng này.

Điểm yếu 

Mặc dù là tướng có độ cơ động khá ổn định nhưng điểm yếu của Allain lại là sự bị động khi tung các chiêu thức. mặc dù có khả năng hồi phục tốt nhưng anh chàng này lại dễ dàng nằm xuống khi bị sốc sát thương, có thể nói là độ chống chịu kém.

Tướng đồng minh và khắc chế tướng Allain

Tướng đồng minh

Với lối chơi càn quét thì Allain rất phù hợp khi đi chung với Các tướng như Kil’groth, Richter hay Lữ Bố. Các tướng này sẽ cùng anh chàng lao vào và thổi bay đối phương trong giao tranh tổng.

Tướng khắc chế 

Tận dụng điểm yếu của Allain là vị tướng có độ chống chịu kém thì các tướng có khả năng sốc sát thương mục tiêu sẽ có thể dễ dàng hạ gục anh chàng như Kriknak, Keera hay Murad. Các vị tướng này có độ cơ động cao hơn Allain và có độ sát thương từ kỹ năng lớn, điều này sẽ luôn là trở ngại với anh chàng. 

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill cho Allain

Cách cộng điểm kỹ năng 

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill cho Allain

Combo chiêu thức

Người cầm vị tướng Allain có thể dùng combo chiêu thức như sau: Sử dụng chiêu 2 để rút ngắn khoảng cách và cố định mục tiêu kết hợp đánh thường để tích nội tại và cố định mục tiêu bằng chiêu 2 một lần nữa và bật chiêu 1 để dồn sát thương. Chiêu cuối của anh chàng có thể dùng để kết liễu mục tiêu một cách đẹp mắt.

Càng về cuối game, để tận dụng sát thương diện rộng thì Allain thường dùng chiêu cuối đầu tiên để mở ra giao tranh và dồn lượng lớn sát thương lên đội hình đối thủ.

Bảng ngọc cho tướng Allain

Bảng ngọc cho tướng Allain

Ngọc đỏ: 10 viên xuyên giáp / công vật lý .

Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy.

Ngọc xanh: 10 viên xuyên giáp/ công vật lý. 

Bộ ngọc bổ trợ này sẽ cường hóa tối đa điểm mạnh của Allain với các thuộc tính công vật lý, tốc chạy và xuyên giáp cộng thêm cho anh chàng một sức mạnh vô tận mà bất kì đối thủ nào khi phải đối đầu với anh chàng này cũng ngao ngán.

Cách lên đồ cho tướng Allain

Cách lên đồ cho tướng Allain

Khởi đầu với Giày kiên cường và Thánh kiếm sẽ cho Allain lượng công vật lý nhất định và tỷ lệ chí mạng tốt, kết hợp với đó là một ít kháng hiệu ứng khống chế cho phép anh chàng dễ dàng tháo chạy khi bị rừng team đối phương thăm hỏi.

Các trang bị tiếp theo là Quỷ kiếm, Vuốt hung tàn và Nanh Fernir là các trang bị tăng mạnh sức tấn công cho anh chàng, tốc đánh, tốc chạy hay tỷ lệ chí mạng cũng tăng mạnh để có thể biến Allain trở thành một sát thủ thực thụ. Một chút chống chịu đến từ trang bị Liềm đoạt mệnh có thể cho anh chàng sống sót trong vài giây để tháo chạy khỏi giao tranh khi trắng máu.

món trang bị cuối cùng sẽ là Giáp hộ mệnh để có thể giúp cho Allain có thêm một cơ hội hồi sinh, có thể lật kèo một cách đẹp mặt hoặc tạo ra các tình huống đột phá.

Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho tướng Allain

Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho tướng Allain

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST và Đấu khí.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, hạ tăng ST và bảo mệnh.

Vực hỗn mang là bộ phù hiệu sẽ rất hữu ích cho lối chơi của Allain. Với các điểm lướt tăng ST, Đấu khí và tăng ST sẽ giúp cho vị tướng này có lượng sát thương vô tận. Phù hiệu phụ bảo mệnh sẽ phần nào giúp anh chàng tăng khả năng hồi phục cho, hạ tăng ST sẽ cho Allain khả năng tạo ra các chuỗi hạ gục team địch một cách hoàn hảo nhất.

hồi máu là phép bổ trợ người chơi có thể dùng để kích hoạt bảo mệnh hoặc người chơi cũng có thể mang theo bộc phá để kết liễu đối phương một cách nhanh chóng.

Cách chơi tướng Allain

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game là giai đoạn Allain mạnh mẽ và có thể tạo áp lực lên bất kì vị tướng nào dám đối đầu với anh chàng, Allain cũng có thể tận dụng sức mạnh và độ cơ động để quấy rối rừng team đối phương, mang lại lợi thế cho rừng của đội hình.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu vị tướng này cần tập trung farm các tài nguyên từ đường và rừng của đối thủ nếu có thể để tăng tốc cho việc tích trang bị cho các giao tranh tổng ở cuối trận đấu. Để tập trung vào điều này người chơi sẽ chỉ nên tham gia vào các giao tranh nhỏ lẻ giữa trận khi thật sự cần thiết.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game là lúc vị tướng này bộc lộ được hết sức mạnh của mình, với các trang bị hiện có anh chàng có thể mở ra giao tranh tổng bằng cách sử dụng chiêu cuối và giáng xuống đội hình đối thủ hàng tấn sát thương. Việc của Allain lúc này là truy đuổi các mục tiêu máu giấy để tách các vị tướng này ra khỏi giao tranh, mang lại lợi thế cho team.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi tướng Allain

Một số lưu ý và mẹo khi chơi tướng Allain

Chiêu 1 của Allain khi đang trong thời gian sử dụng sẽ không bị ảnh hưởng bởi khống chế nên người chơi vị tướng này có thể tận dụng điều này để tránh được các chiêu thức khống chế lao đến. Mặc dù có thể bỏ qua khống chế nhưng Allain vẫn có thể phải chịu sát thương bởi chiêu thức đó vậy nên người chơi cần lưu ý điều này

Mẹo khắc chế tướng Allain

Khi phải đối đầu với Allain, ngoài việc dùng các tướng sát thủ người chơi cũng có thể khắc chế anh chàng này qua trang bị như Đao truy hồn, Sách truy hồn để hạn chế khả năng hồi phục của anh chàng này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi của vị tướng Allain mùa này. Hy vọng qua bài viết này của hocvienboardgame.net, các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ , bảng ngọc và phù hiệu cho vị tướng này một cách thật hiệu quả.

HuynhQuangDieu
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất