Tin tức cập nhật

Cập Nhật Code Hỏa Long Pháp Sư Và Chi Tiết Cách Nhập Code

Hỏa Long Pháp Sư là một trò chơi thẻ bài với hơn 1.3 triệu tổ hợp đội hình khác nhau, lựa chọn theo phong cách chơi và tận hưởng đồ họa tuyệt đẹp trong một thế giới phép thuật rộng lớn với code hoả long pháp sư.

Qua bài viết này, hocvienboardgame.net sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mã code Hỏa Long Pháp Sư để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn miễn phí.

Cập Nhật Code Hỏa Long Pháp Sư Và Chi Tiết Cách Nhập Code

1. Giới thiệu game Hỏa Long Pháp Sư

Hỏa Long Pháp Sư là một trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ anime/manga Fairy Tail và đã chính thức ra mắt vào ngày 25/11/2021. Tựa game này tiếp tục theo hướng nhập vai dạng Idle, phong cách đang rất phổ biến trên thị trường game di động hiện nay.

Điều đặc biệt là bạn không cần dành nhiều thời gian để điều khiển nhân vật mà thay vào đó, tập trung vào việc xây dựng và phát triển nhân vật cũng như sắp xếp đội hình chiến đấu.

Hỏa Long Pháp Sư vẫn giữ nguyên bản chất của một trò chơi đấu tướng đánh theo lượt, nơi bạn phải tuyển chọn và chiêu mộ nhiều tướng, trong trường hợp này là những nhân vật trong bộ truyện Fairy Tail, để thành lập đội hình chiến đấu của mình.

Có một số đặc trưng đáng chú ý của trò chơi Hỏa Long Pháp Sư:

  • Tái hiện chân thực thế giới của Fairy Tail, cho phép bạn dễ dàng gặp gỡ các nhân vật quen thuộc ở bất kỳ nơi nào.
  • Cam kết mang lại trải nghiệm game nhẹ nhàng với hình ảnh đẹp mắt, hấp dẫn.
  • Hơn 100 pháp sư từ nguyên tác Fairy Tail sẽ tái ngộ trong trò chơi, đem đến sự đa dạng và phong phú cho trải nghiệm của người chơi.

2. Ưu điểm thu hút của game Hỏa Long Pháp Sư

Những điểm thu hút của trò chơi Hỏa Long Pháp Sư được tóm gọn như sau:

  • Trò chơi tái hiện một cách chân thực thế giới của Fairy Tail, thu hút những người chơi yêu thích bộ truyện/anime này. Đối với những người đã từng yêu thích Fairy Tail, việc tiếp cận trò chơi Hỏa Long Pháp Sư là rất dễ dàng.
  • Các nhân vật trong trò chơi đều có liên quan đến Fairy Tail, giúp người chơi dễ dàng thích nghi với trò chơi một cách nhanh chóng.
  • Trò chơi có dung lượng khá nhẹ so với các tựa game di động khác.
  • Thiết kế đồ họa 2D đẹp mắt và sinh động, tạo nên những hình ảnh hấp dẫn.
  • Đối với những người chơi thích thú với các cuộc phiêu lưu và mong muốn trở thành pháp sư, trò chơi này là lựa chọn rất phù hợp.

3. Ý nghĩa code Hỏa Long Pháp Sư là gì?

Code Hỏa Long Pháp Sư là các mã quà tặng trong trò chơi Hỏa Long Pháp Sư, được nhà phát hành tặng quà nhằm tri ân người chơi trong các sự kiện đặc biệt như ra mắt game, ra mắt máy chủ mới hay kỷ niệm sinh nhật.

Khi nhập mã quà vào hệ thống, người chơi sẽ nhận được những phần quà miễn phí.

3.1. Cách nhận code mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các mã code Hỏa Long Pháp Sư ngay khi chúng có sẵn.

Hãy theo dõi để nhận thông tin cập nhật. Ngoài ra, bạn hãy theo dõi trang Facebook của trò chơi. Khi có sự kiện, bạn sẽ nhận được thông báo để tham gia và nhận mã code.

3.2. Thời hạn sử dụng của Code Hỏa Long Pháp Sư?

Thời gian sử dụng code phụ thuộc vào thời gian diễn ra sự kiện. Do đó khi bạn nhận được code, hãy nhập nó vào hệ thống ngay lập tức để nhận quà.

4. Code Hỏa Long Pháp Sư cập nhật mới nhất

– MOCDANGKY1

– MOCDANGKY2

– XEMLIVESTREAM2

– QD8888

– HOALONG68

– WENDYDRGFORCE

– HADESDARKLORD

– THAPDEQUA

– HOIPHAPSU

– CODETUAN3

– JELLAWHITELOVE

– LIVEFAIRY3

– NATSUEND

– LUCYANGEL

– JCTEE

– RAMATFAIRYTAIL

– FAIRYOB

– MOCDANGKY3

– LIVESTREAM212

– NATSU88

– HLPSVIP

– FAIRYTAIL

5. Cách nhập code Hỏa Long Pháp Sư

Bước 1: Truy cập vào đường link để nhập code dưới đây và đăng nhập vào tài khoản game của bạn.

Code Hỏa Long Pháp Sư cập nhật mới nhất

Bước 2: Mở trò chơi Hỏa Long Pháp Sư trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trên giao diện chính, chạm vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, chọn mục “Giftcode”, chọn “Đổi code”. Bạn sẽ được chuyển đến tab “Đổi code”, chọn máy chủ và nhân vật mà bạn muốn nhận code, lựa chọn “Tiếp tục”.

Cách nhập code Hỏa Long Pháp Sư

Bước 4: Bạn sẽ nhận được thông báo về việc “Đổi giftcode thành công”.

Cách nhập code Hỏa Long Pháp Sư 2

Bước 5: Trong trò chơi, chọn biểu tượng “Thư” sau đó chọn “Hệ Thống” và chọn “Nhận Nhanh” để nhận các phần quà từ mã code.

Cách nhập code Hỏa Long Pháp Sư 3

Phần thưởng từ mã code Hỏa Long Pháp Sư sẽ giúp bạn nâng cấp nhân vật và mở khóa các phần thưởng mới, bao gồm cả nhân vật để thêm vào đội của bạn.

Lời kết

Qua bài viết này đã cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách nhập code Hỏa Long Pháp Sư một cách nhanh chóng để nhận quà miễn phí. Đừng bỏ qua các mã code được cập nhật nhanh chóng phía trên đây nhé.

HuynhQuangDieu
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất