Tin tức cập nhật

Code Anime Punching mới nhất và cách nhập code chi tiết

Trong bài viết này Học Viện Board Game sẽ hướng dẫn người chơi cách nhập Giftcode Anime Punching Simulator với mã Giftcode cập nhật mới nhất. 

Tổng hợp Giftcode Anime Punching Simulator cập nhật mới nhất

Code Anime Punching mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

Đến với trò chơi Anime Punching Simulator, người chơi cần rèn luyện cho mình thể lực nâng cao sức khỏe để tung ra những cú đấm mạnh mẽ nhất và đánh bại đối thủ.

 

Tình trạng Code Quà tặng
Mới MASTER Free Energy
Mới 500KVISITS Free Reward
Mới 250kvisits 2x Energy Boost
Mới 80KVISITS 2x Practice Boost
Mới 1KLIKES Free Boost
Mới Release 250 Energy

 

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Anime Punching Simulator

Code Anime Punching mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn mode chơi Anime Punching Simulator > Sau đó nhấn vào biểu tượng Speech Bubble ở góc bên trái màn hình > Nhập code vào ô Put Your Code Here! và nhấn Redeem.  

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào mục Roblox tìm và chọn mode chơi Anime Punching Simulator.

Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng Speech Bubble ở góc bên trái màn hình.

Bước 3: Nhập code vào ô Put Your Code Here! và nhấn Redeem.  

Một số câu hỏi về Giftcode Anime Punching Simulator

Anh em game thủ đã đặt ra khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề Giftcode Anime Punching Simulator mà chúng tôi đã cập nhật lại ở đây. Nếu như người chơi gặp phải trường hợp nào, hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode Anime Punching Simulator là gì?

Anh em có thể hiểu đơn giản Giftcode Anime Punching Simulator là các mã quà tặng do NPH tri ân tới những người đã và đang tham gia trò chơi, giúp người chơi có thể trang bị thêm những vật phẩm khác ở trong game.

Có thể nhận Giftcode Anime Punching Simulator mới nhất ở đâu?

Ở bài viết này, Giftcode Anime Punching Simulator sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật mỗi tuần mỗi khi có Giftcode mới để người chơi có thể sử dụng. Anh em hay lưu bài viết này lại, truy cập thường xuyên để có thể nhận nhiều mã giftcode hơn nữa nhé.

HSD Giftcode Anime Punching Simulator là bao lâu?

Mỗi mã Giftcode Anime Punching Simulator sẽ có HSD là khác nhau, người chơi sẽ không thể biết chính xác được mỗi mã Giftcode tồn tại được trong bao lâu. HSD của mỗi Giftcode sẽ tùy thuộc vào Event diễn ra, có thể là vài ngay hoặc là 1 ngày, thậm chí là 1 vài giờ. Người chơi nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi Giftcode hết hạn nhé!

Vì sao Giftcode Anime Punching Simulator không hoạt động?

Phần lớn, Giftcode Anime Punching Simulator vẫn sẽ hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau 1 khoảng thời gian, các nhà phát triển sẽ tắt mã. Điều này sẽ thường xuyên xảy ra trong 1 bản cập nhất lớn của trò chơi. Tuy nhiên, người chơi hãy lưu ý 1 vài điều sau khi tiến hành nhập giftcode nhé:

  • Giftcode có phân biệt cả chữ hoa và chữ thường.
  • Để có thể nhập chính xác, người chơi chỉ cần copy Giftcode ở bảng bên trên và paste vào khung nhập giftcode trong game thay vì phải nhập thủ công.

Tại sao nhập Giftcode Anime Punching Simulator lại không có thưởng?

Một vài người chơi nhập Giftcode lại thấy hiện Giftcode Anime Punching Simulator bị sai hoặc là không hoạt động do đã hết hạn. Nhưng chúng tôi đã tiếp nhận 1 vài lý do khiến cho giftcode không chính xác đó là người chơi đã nhập không đúng Giftcode.

Code Anime Punching mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

Có thể sử dụng Giftcode này nhiều lần được không?

Không thể! Người chơi chỉ có thể sử dụng Giftcode được 1 lần cho 1 tài khoản nhất định.

Khi nào thì có Giftcode Anime Punching Simulator mới nhất?

Thực tế thì không có ngày phát hành Giftcode Anime Punching Simulator mới nhất 1 cách cụ thể dành cho người chơi, vậy nên cách tốt nhất đó là các bạn hãy lưu lại ngay trang này để có thể kiểm tra mỗi ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để cho người chơi có thể nhập và nhận thưởng.

Sau khi nhập Giftcode Anime Punching Simulator thành công người chơi có phải làm gì không?

Các bạn sẽ không phải làm gì cả, phần thưởng sẽ trực tiếp được gửi vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Nếu như không nhận được phần thưởng tức là người chơi đã nhập Giftcode đó rồi hoặc là Giftcode đó đã hết HSD rồi nhé.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ nhận được nhiều mã Giftcode Anime Punching Simulator mới nhất từ NPH. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thao tác, hãy để lại bình luận dưới bài viết này để được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

DoThiTuyetLe
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất