Tin tức cập nhật

Code Anime Run Beta mới nhất và cách nhập code chi tiết

Anime Run Beta là một trong những mode chơi khá thú vị của Roblox. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp Giftcode Anime Run Beta mới nhất và hướng dẫn tới người chơi cách nhập Giftcode đổi những quà tặng hấp dẫn mà hoàn toàn miễn phí trong Anime Run Beta. Mọi người hãy cùng theo dõi hết bài viết này để biết cách nhận cũng như là cách nhập Giftcode Anime Run Beta nhé!

Tổng hợp Giftcode Anime Run Beta mới nhất

Tình trạng Code Phần thưởng
Còn sử dụng được DRIP Spin
Còn sử dụng được Released 500 shards
Còn sử dụng được Betarelease 3 spins

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Anime Run Beta

Code Anime Run Beta mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn mode Anime Run Beta > Vào game chọn biểu tượng nhập Giftcode hình Twitter bird góc trái màn hình > Bấm vào ô Enter code here > Nhấn Enter để nhận phần thưởng.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên vào Roblox và tìm chọn mode chơi Anime Run Beta.

Bước 2: Tiếp theo vào game chọn biểu tượng nhập Giftcode hình Twitter bird góc trái màn hình.

Bước 3: Sau đó nhập Giftcode vào ô Enter code here.

Bước 4: Cuối cùng bấm Enter để nhận phần thưởng từ Anime Run Beta nhé.

Một số câu hỏi về Giftcode Anime Run Beta

Anh em game thủ đã đặt ra khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề Giftcode Anime Run Beta mà chúng tôi đã cập nhật lại ở đây. Nếu như người chơi gặp phải trường hợp nào, hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn nhé.

  • Giftcode Anime Run Beta là gì?

Anh em có thể hiểu đơn giản Giftcode Anime Run Beta là các mã quà tặng do NPH tri ân tới những người đã và đang tham gia trò chơi, giúp người chơi có thể trang bị thêm những vật phẩm khác ở trong game.

  • Có thể nhận Giftcode Anime Run Beta mới nhất ở đâu?

Ở bài viết này, Giftcode Anime Run Beta sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật mỗi tuần mỗi khi có Giftcode mới để người chơi có thể sử dụng. Anh em hay lưu bài viết này lại, truy cập thường xuyên để có thể nhận nhiều mã giftcode hơn nữa nhé.

  • HSD Giftcode Anime Run Beta là bao lâu?

Mỗi mã Giftcode Anime Run Beta sẽ có HSD là khác nhau, người chơi sẽ không thể biết chính xác được mỗi mã Giftcode tồn tại được trong bao lâu. HSD của mỗi Giftcode sẽ tùy thuộc vào Event diễn ra, có thể là vài ngay hoặc là 1 ngày, thậm chí là 1 vài giờ. Người chơi nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi Giftcode hết hạn nhé!

  • Vì sao Giftcode Anime Run Beta không hoạt động?

Code Anime Run Beta mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

Phần lớn, Giftcode Anime Run Beta vẫn sẽ hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau 1 khoảng thời gian, các nhà phát triển sẽ tắt mã. Điều này sẽ thường xuyên xảy ra trong 1 bản cập nhất lớn của trò chơi. Tuy nhiên, người chơi hãy lưu ý 1 vài điều sau khi tiến hành nhập giftcode nhé:

  • Giftcode có phân biệt cả chữ hoa và chữ thường.
  • Để có thể nhập chính xác, người chơi chỉ cần copy Giftcode ở bảng bên trên và paste vào khung nhập giftcode trong game thay vì phải nhập thủ công.
  • Tại sao nhập Giftcode Anime Run Beta lại không có thưởng?

Một vài người chơi nhập Giftcode lại thấy hiện Giftcode Anime Run Beta bị sai hoặc là không hoạt động do đã hết hạn. Nhưng chúng tôi đã tiếp nhận 1 vài lý do khiến cho giftcode không chính xác đó là người chơi đã nhập không đúng Giftcode.

  • Có thể sử dụng giftcode này nhiều lần được không?

Không thể! Người chơi chỉ có thể sử dụng Giftcode được 1 lần cho 1 tài khoản nhất định.

  • Khi nào thì có Giftcode Anime Run Beta mới nhất?

Thực tế thì không có ngày phát hành Giftcode Anime Run Beta mới nhất 1 cách cụ thể dành cho người chơi, vậy nên cách tốt nhất đó là các bạn hãy lưu lại ngay trang này để có thể kiểm tra mỗi ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để cho người chơi có thể nhập và nhận thưởng.

Code Anime Run Beta mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

  • Sau khi nhập Giftcode Anime Run Beta thành công người chơi có phải làm gì không?

Các bạn sẽ không phải làm gì cả, phần thưởng sẽ trực tiếp được gửi vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Nếu như không nhận được phần thưởng tức là người chơi đã nhập Giftcode đó rồi hoặc là Giftcode đó đã hết HSD rồi nhé.

Trên đây là bài viết giúp tổng hợp những mã Giftcode Anime Run Beta mới nhất và hướng dẫn cho người chơi cách nhập Giftcode trong game vô cùng đơn giản, qua đó hy vọng các bạn sẽ may mắn nhận được những phần quà ưng ý nhất mà hoàn toàn miễn phí từ NPH. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thao tác, hãy để lại bình luận dưới bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất nhé. Đừng quên theo dõi hocvienboardgame để có thể cập nhật những mã Giftcode mới nhất nhé! Chúc mọi người thao tác thành công.

DoThiTuyetLe
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất