Tin tức cập nhật

Code Grand Pirates mới nhất và cách nhập code chi tiết

Để giúp cho người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bài viết này hocvienboardgame sẽ tổng hợp những mã Giftcode Grand Pirates mới nhất cùng với đó là hướng dẫn cho người chơi cách nhập Giftcode để nhận những phần quà giá trị mà hoàn toàn miễn phí từ NPH. Mọi người hãy cùng theo dõi hết bài viết này để hiểu hơn nhé.

Tổng hợp Giftcode Grand Pirates mới nhất

Tình trạng  Code Quà tặng
Mới Released 10k Peli
Mới SorryForBugs 10k Peli
Mới 1KLikes Reset Stats

 

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Grand Pirates

Code Grand Pirates mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn mode chơi Grand Pirates > Ấn vào Menu ở phía dưới màn hình > Tiếp tục ấn vào biểu tượng cài đặt > Nhập Giftcode vào và ấn Enter trên bàn phím để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết

B1: Đầu tiên vào Roblox tìm và chọn mode chơi Grand Pirates.

B2: Tiếp theo bấm vào Menu ở phía dưới màn hình. 

B3: Sau đó người chơi hãy ấn vào biểu tượng cài đặt.

B4: Cuối cùng nhập Giftcode vào và ấn Enter trên bàn phím là nhận quà thành công rồi.

Một số câu hỏi về Giftcode Grand Pirates

Code Grand Pirates mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

Anh em game thủ đã đặt ra khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề Giftcode Game Grand Pirates mà chúng tôi đã cập nhật lại ở đây. Nếu như người chơi gặp phải trường hợp nào, hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn nhé.

  • Giftcode Grand Pirates là gì?

Anh em có thể hiểu đơn giản Giftcode Game Grand Pirates là các mã quà tặng do NPH tri ân tới những người đã và đang tham gia trò chơi, giúp người chơi có thể trang bị thêm những vật phẩm khác ở trong game.

  • Có thể nhận Giftcode Grand Pirates mới nhất ở đâu?

Ở bài viết này, Giftcode Game Grand Pirates sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật mỗi tuần mỗi khi có Giftcode mới để người chơi có thể sử dụng. Anh em hay lưu bài viết này lại, truy cập thường xuyên để có thể nhận nhiều mã giftcode hơn nữa nhé.

  • HSD Giftcode Grand Pirates là bao lâu?

Mỗi mã Giftcode Game Grand Pirates sẽ có HSD là khác nhau, người chơi sẽ không thể biết chính xác được mỗi mã Giftcode tồn tại được trong bao lâu. HSD của mỗi Giftcode sẽ tùy thuộc vào Event diễn ra, có thể là vài ngay hoặc là 1 ngày, thậm chí là 1 vài giờ. Người chơi nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi Giftcode hết hạn nhé!

  • Vì sao Giftcode Grand Pirates không hoạt động?

Phần lớn, Giftcode Grand Pirates vẫn sẽ hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau 1 khoảng thời gian, các nhà phát triển sẽ tắt mã. Điều này sẽ thường xuyên xảy ra trong 1 bản cập nhất lớn của trò chơi. Tuy nhiên, người chơi hãy lưu ý 1 vài điều sau khi tiến hành nhập giftcode nhé:

  • Giftcode có phân biệt cả chữ hoa và chữ thường.
  • Để có thể nhập chính xác, người chơi chỉ cần copy Giftcode ở bảng bên trên và paste vào khung nhập giftcode trong game thay vì phải nhập thủ công.
  • Tại sao nhập Giftcode Grand Pirates lại không có thưởng?

Một vài người chơi nhập Giftcode lại thấy hiện Giftcode Game Grand Pirates bị sai hoặc là không hoạt động do đã hết hạn. Nhưng chúng tôi đã tiếp nhận 1 vài lý do khiến cho giftcode không chính xác đó là người chơi đã nhập không đúng Giftcode.

Code Grand Pirates mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

  • Có thể sử dụng giftcode này nhiều lần được không?

Không thể! Người chơi chỉ có thể sử dụng Giftcode được 1 lần cho 1 tài khoản nhất định.

  • Khi nào thì có Giftcode Grand Pirates mới nhất?

Thực tế thì không có ngày phát hành Giftcode Game Grand Pirates mới nhất 1 cách cụ thể dành cho người chơi, vậy nên cách tốt nhất đó là các bạn hãy lưu lại ngay trang này để có thể kiểm tra mỗi ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để cho người chơi có thể nhập và nhận thưởng.

  • Sau khi nhập Giftcode Grand Pirates thành công người chơi có phải làm gì không?

Các bạn sẽ không phải làm gì cả, phần thưởng sẽ trực tiếp được gửi vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Nếu như không nhận được phần thưởng tức là người chơi đã nhập Giftcode đó rồi hoặc là Giftcode đó đã hết HSD rồi nhé.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho người chơi nhận Giftcode Grand Pirates mới nhanh chóng cũng như biết cách nhập Giftcode đơn giản. Nếu như gặp khó khăn trong thao tác, người chơi hãy để lại bình luận dưới bài viết này để được hỗ trợ nhé. Chúc mọi người thành công!

DoThiTuyetLe
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất