Tin tức cập nhật

Code Legends of Speed mới nhất và cách nhập code chi tiết

Legends of Speed là mode chơi game tốc độ của Roblox. Bài viết này hocvienboardgame sẽ tổng hợp những mã Giftcode Legends of Speed mới nhất, người chơi hãy cùng theo dõi bài viết này để thu thập mã Giftcode miễn phí và cách nhập Giftcode đổi quà tặng trong game nhé.

Tổng hợp Giftcode Legends of Speed 

Code Legends of Speed mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

 

Tình trạng Code Quà tặng
Còn hoạt động hyper250 250 bước
Còn hoạt động legends500 500 đá quý
Còn hoạt động launch200 200 đá quý
Còn hoạt động sparkles300 300 đá quý
Còn hoạt động SPRINT250 250 bước
Còn hoạt động speedchampion000 5.000 đá quý
Còn hoạt động racer300 300 bước

 

Hướng dẫn nhập Giftcode

Code Legends of Speed mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

Hướng dẫn nhanh

Vào game Roblox > Chọn Legends of Speed > Chọn biểu tượng nhập Giftcode màu xanh ở góc phải phía trên màn hình > Nhập Giftcode > Ấn Enter.

Hướng dẫn chi tiết

B1: Đầu tiên vào Roblox, chọn game Legends of Speed.

B2: Chọn biểu tượng nhập Giftcode màu xanh ở góc phải phía trên màn hình.

B3: Nhập Giftcode ở trên và ấn Enter.

Một số câu hỏi về Giftcode Legends of Speed

Anh em game thủ đã đặt ra khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề Giftcode Legends of Speed mà chúng tôi đã cập nhật lại ở đây. Nếu như người chơi gặp phải trường hợp nào, hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn nhé.

  • Giftcode Legends of Speed là gì?

Anh em có thể hiểu đơn giản Giftcode Legends of Speed là các mã quà tặng do NPH tri ân tới những người đã và đang tham gia trò chơi, giúp người chơi có thể trang bị thêm những vật phẩm khác ở trong game.

  • Có thể nhận Giftcode Legends of Speed mới nhất ở đâu?

Ở bài viết này, Giftcode Legends of Speed sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật mỗi tuần mỗi khi có Giftcode mới để người chơi có thể sử dụng. Anh em hay lưu bài viết này lại, truy cập thường xuyên để có thể nhận nhiều mã giftcode hơn nữa nhé.

  • HSD Giftcode Legends of Speed là bao lâu?

Mỗi mã Giftcode Legends of Speed sẽ có HSD là khác nhau, người chơi sẽ không thể biết chính xác được mỗi mã Giftcode tồn tại được trong bao lâu. HSD của mỗi Giftcode sẽ tùy thuộc vào Event diễn ra, có thể là vài ngay hoặc là 1 ngày, thậm chí là 1 vài giờ. Người chơi nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi Giftcode hết hạn nhé!

  • Vì sao Giftcode Legends of Speed không hoạt động?

Phần lớn, Giftcode Legends of Speed vẫn sẽ hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau 1 khoảng thời gian, các nhà phát triển sẽ tắt mã. Điều này sẽ thường xuyên xảy ra trong 1 bản cập nhất lớn của trò chơi. Tuy nhiên, người chơi hãy lưu ý 1 vài điều sau khi tiến hành nhập giftcode nhé:

Code Legends of Speed mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

  • Giftcode có phân biệt cả chữ hoa và chữ thường.
  • Để có thể nhập chính xác, người chơi chỉ cần copy Giftcode ở bảng bên trên và paste vào khung nhập giftcode trong game thay vì phải nhập thủ công.
  • Tại sao nhập Giftcode Legends of Speed lại không có thưởng?

Một vài người chơi nhập Giftcode lại thấy hiện Giftcode Legends of Speed bị sai hoặc là không hoạt động do đã hết hạn. Nhưng chúng tôi đã tiếp nhận 1 vài lý do khiến cho giftcode không chính xác đó là người chơi đã nhập không đúng Giftcode.

  • Có thể sử dụng giftcode này nhiều lần được không?

Không thể! Người chơi chỉ có thể sử dụng Giftcode được 1 lần cho 1 tài khoản nhất định.

  • Khi nào thì có Giftcode Legends of Speed mới nhất?

Thực tế thì không có ngày phát hành Giftcode Legends of Speed mới nhất 1 cách cụ thể dành cho người chơi, vậy nên cách tốt nhất đó là các bạn hãy lưu lại ngay trang này để có thể kiểm tra mỗi ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để cho người chơi có thể nhập và nhận thưởng.

  • Sau khi nhập Giftcode Legends of Speed thành công người chơi có phải làm gì không?

Các bạn sẽ không phải làm gì cả, phần thưởng sẽ trực tiếp được gửi vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Nếu như không nhận được phần thưởng tức là người chơi đã nhập Giftcode đó rồi hoặc là Giftcode đó đã hết HSD rồi nhé.

Trên đây là bài viết tổng hợp những mã Giftcode Legends of Speed miễn phí và mới nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ phần nào giúp người chơi biết cách thao tác nhập Giftcode để đổi quà nhanh chóng. Nếu như trong quá trình thao tác người chơi gặp bất cứ khó khăn gì, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết này để chúng mình có thể hỗ trợ được sớm nhất nhé. Chúc mọi người thành công!

DoThiTuyetLe
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất