Tin tức cập nhật

Code Muscle Legends Roblox mới nhất và cách nhập code chi tiết

Để người chơi có những trải nghiệm thú vị khi chơi, NPH luôn gửi tặng nhiều mã Giftcode Muscle Legends Roblox quà tặng miễn phí, hấp dẫn trong các dịp lễ đặc biệt. Trong bài viết hôm nay, chúng mình sẽ tổng hợp và hướng dẫn người chơi cách nhập Giftcode của mode chơi Muscle Legends Roblox. Cùng chúng mình bắt đầu khám phá ngay nhé!

Tổng hợp Giftcode Muscle Legends

Code Muscle Legends Roblox mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

 

Tình trạng Mã code Quà tặng
Mới MillionWarriors 1500 sức mạnh
Còn hoạt động frostgems10 10000 đá quý
Còn hoạt động Musclestorm50 1500 sức mạnh
Còn hoạt động spacegems50 5000 đá quý 
Còn hoạt động megalift50 250 Sức mạnh
Còn hoạt động speedy50 250 Agility
Còn hoạt động Skyagility50 500 Agility
Còn hoạt động galaxycrystal50 5000 đá quý 
Còn hoạt động supermuscle100 200 Sức mạnh
Còn hoạt động launch250 250 đá quý
Còn hoạt động epicreward500 500 đá quý
Còn hoạt động superpunch100 100 Sức mạnh

 

Cách nhập Giftcode Muscle Legends

Code Muscle Legends Roblox mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

Hướng dẫn nhanh

Vào game Roblox > Ấn chọn mode chơi Muscle Legends > Chọn Codes góc phải màn hình > Nhập Giftcode vào ô trống Type Enter Code > Ấn chọn Enter.

Hướng dẫn chi tiết

B1: Vào game Roblox > Ấn chọn mode chơi Muscle Legends.

B2: Sau đó, người chơi hãy ấn chọn Codes góc phải màn hình.

B3: Nhập Giftcode vào ô trống Type Code Here.

B4: Ấn chọn Enter và nhận quà ngay thôi nào!

Một số câu hỏi về Giftcode Muscle Legends

Anh em game thủ đã đặt ra khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề Giftcode Muscle Legends mà chúng tôi đã cập nhật lại ở đây. Nếu như người chơi gặp phải trường hợp nào, hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn nhé.

  • Giftcode Muscle Legends là gì?

Anh em có thể hiểu đơn giản Giftcode Muscle Legends là các mã quà tặng do NPH tri ân tới những người đã và đang tham gia trò chơi, giúp người chơi có thể trang bị thêm những vật phẩm khác ở trong game.

  • Có thể nhận Giftcode Muscle Legends mới nhất ở đâu?

Ở bài viết này, Giftcode Muscle Legends sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật mỗi tuần mỗi khi có Giftcode mới để người chơi có thể sử dụng. Anh em hay lưu bài viết này lại, truy cập thường xuyên để có thể nhận nhiều mã giftcode hơn nữa nhé.

  • HSD Giftcode Muscle Legends là bao lâu?

Mỗi mã Giftcode Muscle Legends sẽ có HSD là khác nhau, người chơi sẽ không thể biết chính xác được mỗi mã Giftcode tồn tại được trong bao lâu. HSD của mỗi Giftcode sẽ tùy thuộc vào Event diễn ra, có thể là vài ngay hoặc là 1 ngày, thậm chí là 1 vài giờ. Người chơi nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi Giftcode hết hạn nhé!

  • Vì sao Giftcode Muscle Legends không hoạt động?

Phần lớn, Giftcode Muscle Legends vẫn sẽ hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau 1 khoảng thời gian, các nhà phát triển sẽ tắt mã. Điều này sẽ thường xuyên xảy ra trong 1 bản cập nhất lớn của trò chơi. Tuy nhiên, người chơi hãy lưu ý 1 vài điều sau khi tiến hành nhập giftcode nhé:

  • Giftcode có phân biệt cả chữ hoa và chữ thường.
  • Để có thể nhập chính xác, người chơi chỉ cần copy Giftcode ở bảng bên trên và paste vào khung nhập giftcode trong game thay vì phải nhập thủ công.
  • Tại sao nhập Giftcode Muscle Legends lại không có thưởng?

Code Muscle Legends Roblox mới nhất và cách nhập code chi tiết 3
Một vài người chơi nhập Giftcode lại thấy hiện Giftcode
Muscle Legends bị sai hoặc là không hoạt động do đã hết hạn. Nhưng chúng tôi đã tiếp nhận 1 vài lý do khiến cho giftcode không chính xác đó là người chơi đã nhập không đúng Giftcode.

  • Có thể sử dụng giftcode này nhiều lần được không?

Không thể! Người chơi chỉ có thể sử dụng Giftcode được 1 lần cho 1 tài khoản nhất định.

  • Khi nào thì có Giftcode Muscle Legends mới nhất?

Thực tế thì không có ngày phát hành Giftcode Muscle Legends mới nhất 1 cách cụ thể dành cho người chơi, vậy nên cách tốt nhất đó là các bạn hãy lưu lại ngay trang này để có thể kiểm tra mỗi ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để cho người chơi có thể nhập và nhận thưởng.

  • Sau khi nhập Giftcode Muscle Legends thành công người chơi có phải làm gì không?

Các bạn sẽ không phải làm gì cả, phần thưởng sẽ trực tiếp được gửi vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Nếu như không nhận được phần thưởng tức là người chơi đã nhập Giftcode đó rồi hoặc là Giftcode đó đã hết HSD rồi nhé.

Vậy là hocvienboardgame đã vừa tổng hợp cho người chơi bộ Giftcode quà tặng mới nhất của riêng mode chơi Muscle Legends Roblox. Đừng quên theo dõi bài viết này thường xuyên để cập nhật thêm nhiều mã Giftcode quà tặng mới nhất nhé! Giờ thì, chúc mọi người nhập Giftcode thành công cũng như có những giây phút chơi game giải trí cùng với bạn bè!

DoThiTuyetLe
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất