Tin tức cập nhật

Code Pet Legends mới nhất và cách nhập code chi tiết

Pet Legends, người chơi sẽ thu thập vật nuôi và chăm sóc thú cưng để kiếm tiền hoặc vàng. Bài viết này Học Viện Board Game sẽ tổng hợp những mã Giftcode Pet Legends mới nhất và hướng dẫn cho người chơi cách nhập Giftcode trong game. Qua đó hy vọng sẽ giúp cho người chơi có thể nhanh chóng lên BXH. Mọi người hãy cùng theo dõi hết bài viết này để rõ hơn nhé.

Tổng hợp Giftcode Game Pet Legends mới nhất

Tình trạng Code Quà tặng
Mới happynewyear Boost Bundle
Mới fireworks Fireworks
Mới Ty50000 Legendary Pet
Mới Happy holiday 10m Snowflakes
Hết hạn 15Likes +2 Triple Money boost và +2 Lucky boost
Hết hạn Update4 x2 Triple Money boost
Hết hạn Halloween2 Triple Money Boost
Hết hạn SuperLucky Super Lucky Boost
Hết hạn 4klike 2x Triple Money Boost, Lucky Boost và 5K Gold
Hết hạn Future $10K Cash
Hết hạn thx3k 6K Gold
Hết hạn 1m 1m Bird Pet

 

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Pet Legends

Code Pet Legends mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn vào mode game Pet Legends > Bấm vào biểu tượng Twitter > Nhập Giftcode và ấn Redeem.

Hướng dẫn chi tiết

B1: Đầu tiên vào Roblox tìm và chọn vào mode game Pet Legends

B2: Sau đó bấm vào biểu tượng Twitter ở bên trái màn hình. 

B3: Cuối cùng nhập Giftcode và ấn vào Redeem.

Một số câu hỏi về Giftcode Pet Legends

Anh em game thủ đã đặt ra khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề Giftcode Game Pet Legends mà chúng tôi đã cập nhật lại ở đây. Nếu như người chơi gặp phải trường hợp nào, hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn nhé.

  • Giftcode Pet Legends là gì?

Anh em có thể hiểu đơn giản Giftcode Game Pet Legends là các mã quà tặng do NPH tri ân tới những người đã và đang tham gia trò chơi, giúp người chơi có thể trang bị thêm những vật phẩm khác ở trong game.

  • Có thể nhận Giftcode Pet Legends mới nhất ở đâu?

Ở bài viết này, Giftcode Pet Legends sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật mỗi tuần mỗi khi có Giftcode mới để người chơi có thể sử dụng. Anh em hay lưu bài viết này lại, truy cập thường xuyên để có thể nhận nhiều mã giftcode hơn nữa nhé.

Code Pet Legends mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

  • HSD Giftcode Pet Legends là bao lâu?

Mỗi mã Giftcode Pet Legends sẽ có HSD là khác nhau, người chơi sẽ không thể biết chính xác được mỗi mã Giftcode tồn tại được trong bao lâu. HSD của mỗi Giftcode sẽ tùy thuộc vào Event diễn ra, có thể là vài ngay hoặc là 1 ngày, thậm chí là 1 vài giờ. Người chơi nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi Giftcode hết hạn nhé!

  • Vì sao Giftcode Pet Legends không hoạt động?

Phần lớn, Giftcode Pet Legends vẫn sẽ hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau 1 khoảng thời gian, các nhà phát triển sẽ tắt mã. Điều này sẽ thường xuyên xảy ra trong 1 bản cập nhất lớn của trò chơi. Tuy nhiên, người chơi hãy lưu ý 1 vài điều sau khi tiến hành nhập giftcode nhé:

  • Giftcode có phân biệt cả chữ hoa và chữ thường.
  • Để có thể nhập chính xác, người chơi chỉ cần copy Giftcode ở bảng bên trên và paste vào khung nhập giftcode trong game thay vì phải nhập thủ công.
  • Tại sao nhập Giftcode Pet Legends lại không có thưởng?

Một vài người chơi nhập Giftcode lại thấy hiện Giftcode Game Pet Legends bị sai hoặc là không hoạt động do đã hết hạn. Nhưng chúng tôi đã tiếp nhận 1 vài lý do khiến cho giftcode không chính xác đó là người chơi đã nhập không đúng Giftcode.

  • Có thể sử dụng giftcode này nhiều lần được không?

Không thể! Người chơi chỉ có thể sử dụng Giftcode được 1 lần cho 1 tài khoản nhất định.

Code Pet Legends mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

  • Khi nào thì có Giftcode Pet Legends mới nhất?

Thực tế thì không có ngày phát hành Giftcode Game Pet Legends mới nhất 1 cách cụ thể dành cho người chơi, vậy nên cách tốt nhất đó là các bạn hãy lưu lại ngay trang này để có thể kiểm tra mỗi ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để cho người chơi có thể nhập và nhận thưởng.

  • Sau khi nhập Giftcode Pet Legends thành công người chơi có phải làm gì không?

Các bạn sẽ không phải làm gì cả, phần thưởng sẽ trực tiếp được gửi vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Nếu như không nhận được phần thưởng tức là người chơi đã nhập Giftcode đó rồi hoặc là Giftcode đó đã hết HSD rồi nhé.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho người chơi có thể nhận Giftcode Pet Legends mới nhất từ NPH nhanh chóng, qua đó các bạn có thể nhận về những phần quà may mắn mà hoàn toàn miễn phí. Nếu như gặp khó khăn trong quá trình thao tác, hãy để lại bình luận dưới bài viết này được được chúng tôi giúp đỡ nhanh nhất nhé. Chúc mọi người thành công!

DoThiTuyetLe
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất