Tin tức cập nhật

Code Phlia Piece mới nhất và cách nhập code chi tiết

Phlia Piece là 1 tựa game thuộc hệ thống game của Roblox. Để có được những trải nghiệm game vui hơn và nhận được nhiều code Phlia Piece miễn phí và phần quà hấp dẫn hơn trong game hãy cùng theo dõi hết bài viết dưới đây. Học viện Board game sẽ tổng hợp những mã Giftcode Phlia Piece mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode trong game nhé.

Tổng hợp Giftcode Phlia Piece mới nhất 

Code Pixel Gun 3D mới nhất và cách nhập code chi tiết

 • Thời gian cập nhật và kiểm tra Giftcode gần nhất là ngày 10/11/2022. Lưu lại bài viết này để có thể xem thêm và cập nhật những mã Giftcode mới nhất của tựa game này nhé. 
 • Người chơi cần phải nhập chính xác mã Giftcode bao gồm cả chữ in hoa, chữ thường và dấu chấm than.
Tình trạng Code
Còn dùng được NINEFONT
Còn dùng được BSXDXD
Còn dùng được MAXKING

 

Hướng dẫn cách nhập Giftcode

Code Phlia Piece mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn vào mode chơi Phlia Piece > Bấm vào biểu tượng hình người > Nhập Giftcode vào và bấm Redeem.

Hướng dẫn chi tiết

B1: Đầu tiên vào Roblox tìm và chọn vào mode chơi Phlia Piece.

B2: Bấm vào biểu tượng hình người ở bên trái màn hình.

B3: Nhập Giftcode vào và bấm Redeem.

B4: Khi đã nhập Giftcode đổi quà thành công, người chơi sẽ nhận được thông báo Code Redeemed successfully.

Một số câu hỏi về Giftcode Phlia Piece

Anh em game thủ đã đặt ra khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề Giftcode Phlia Piece mà chúng tôi đã cập nhật lại ở đây. Nếu như người chơi gặp phải trường hợp nào, hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn nhé.

 • Giftcode Phlia Piece là gì?

Anh em có thể hiểu đơn giản Giftcode Game Phlia Piece là các mã quà tặng do NPH tri ân tới những người đã và đang tham gia trò chơi, giúp người chơi có thể trang bị thêm những vật phẩm khác ở trong game.

 • Có thể nhận Giftcode Phlia Piece mới nhất ở đâu?

Ở bài viết này, Giftcode Game Phlia Piece sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật mỗi tuần mỗi khi có Giftcode mới để người chơi có thể sử dụng. Anh em hay lưu bài viết này lại, truy cập thường xuyên để có thể nhận nhiều mã giftcode hơn nữa nhé.

Code Phlia Piece mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

 • HSD Giftcode Phlia Piece là bao lâu?

Mỗi mã Giftcode Phlia Piece sẽ có HSD là khác nhau, người chơi sẽ không thể biết chính xác được mỗi mã Giftcode tồn tại được trong bao lâu. HSD của mỗi Giftcode sẽ tùy thuộc vào Event diễn ra, có thể là vài ngay hoặc là 1 ngày, thậm chí là 1 vài giờ. Người chơi nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi Giftcode hết hạn nhé!

 • Vì sao Giftcode Phlia Piece không hoạt động?

Phần lớn, Giftcode Game Phlia Piece vẫn sẽ hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau 1 khoảng thời gian, các nhà phát triển sẽ tắt mã. Điều này sẽ thường xuyên xảy ra trong 1 bản cập nhất lớn của trò chơi. Tuy nhiên, người chơi hãy lưu ý 1 vài điều sau khi tiến hành nhập giftcode nhé:

 • Giftcode có phân biệt cả chữ hoa và chữ thường.
 • Để có thể nhập chính xác, người chơi chỉ cần copy Giftcode ở bảng bên trên và paste vào khung nhập giftcode trong game thay vì phải nhập thủ công.
 • Tại sao nhập Giftcode Phlia Piece lại không có thưởng?

Một vài người chơi nhập Giftcode lại thấy hiện Giftcode Game Phlia Piece bị sai hoặc là không hoạt động do đã hết hạn. Nhưng chúng tôi đã tiếp nhận 1 vài lý do khiến cho giftcode không chính xác đó là người chơi đã nhập không đúng Giftcode.

 • Có thể sử dụng giftcode này nhiều lần được không?

Không thể! Người chơi chỉ có thể sử dụng Giftcode được 1 lần cho 1 tài khoản nhất định.

 • Khi nào thì có Giftcode Phlia Piece mới nhất?

Thực tế thì không có ngày phát hành Giftcode Game Phlia Piece mới nhất 1 cách cụ thể dành cho người chơi, vậy nên cách tốt nhất đó là các bạn hãy lưu lại ngay trang này để có thể kiểm tra mỗi ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để cho người chơi có thể nhập và nhận thưởng.

 • Sau khi nhập Giftcode Phlia Piece thành công người chơi có phải làm gì không?

Các bạn sẽ không phải làm gì cả, phần thưởng sẽ trực tiếp được gửi vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Nếu như không nhận được phần thưởng tức là người chơi đã nhập Giftcode đó rồi hoặc là Giftcode đó đã hết HSD rồi nhé.

Trên đây là bài viết tổng hợp về những mã Giftcode Phlia Piece mới nhất và hướng dẫn cho người chơi cách nhập Giftcode trong game vô cùng đơn giản. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho người chơi có được những phần quà hấp dẫn và thú vị mà hoàn toàn miễn phí từ NPH qua đó có được những trải nghiệm thú vị trong game. Đừng quên theo dõi bài viết này để có thể cập nhật những mã Giftcode mới nhé. Chúc mọi người thành công!

DoThiTuyetLe
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất