Tin tức cập nhật

Code Starving Artists mới nhất và cách nhập code chi tiết

Starving Artists hiện đang tạo nên 1 “cơn sốt” trên kho game của Roblox. Nếu như bạn cũng đang chơi tựa game này, đừng nên bỏ qua Giftcode Starving Artists mới nhất dưới bài viết này nhé.

Roblox là 1 nền tảng lập trình và chơi game tuyệt vời đối với mọi người. Không khó cho người chơi có thể tìm thấy 1 trò chơi thuộc thể loại yêu thích ở đây. Từ mô phỏng cho tới hành động sinh tồn, tất cả đều sẽ có trên Roblox. Nền tảng này sở hữu rất nhiều trò chơi lôi cuốn và nổi tiếng, 1 trong số đó là Starving Artists.

Starving Artists là 1 trò chơi khá hấp dẫn trên Roblox, mới được ra mắt vào đầu năm 2022 và giờ đã có khoảng 20.000 game thủ chơi liên tục mỗi ngày. Giống như những game Roblox khác, Starving Artists cũng tặng người chơi giftcode để đổi lấy những quà tặng đặc biệt mà hoàn toàn miễn phí.

Danh sách Giftcode Roblox Starving Artists mới nhất

Code Starving Artists mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

 • 100million
 • paintbrush250
 • fartist
 • pablo250
 • monalisa200
 • picasso250
 • aprilartist
 • pablo300
 • BOBUX
 • artcoin100 – 100 coin miễn phí
 • starving – 100 coin miễn phí

Tất cả Giftcode Starving Artists trên đều sẽ tặng game thủ miễn phí xu với số lượng khác nhau để trải nghiệm game.

Nhớ rằng Giftcode Roblox sẽ phân biệt chữ viết hoa và thường. Điều đó có nghĩa người chơi cần phải nhập chúng chính xác. Đơn giản nhất là copy và paste nó vào ô nhập Giftcode trong game Starving Artists sẽ dễ dàng hơn mà không gặp sai sót.

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Starving Artists

Code Starving Artists mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

Cách để đổi giftcode Starving Artists thực sự cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

B1: Đầu tiên Download game Starving Artists qua Roblox.

B2: Tiếp theo bấm nút Codes ở menu bên trái.

B3: Nhập hoặc copy sau đó dán Giftcode Starving Artists người chơi muốn ở trên vào box hiện ra.

B4: Cuối cùng ấn Submit – Đổi và nhận xu miễn phí để đầu tư hoặc mua đồ những món mình yêu thích.

Starving Artists là gì?

Code Starving Artists mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

Starving Artists theo như nhà phát triển mô tả là 1 “donation game.” – có nghĩa là game quyên góp. Về cơ bản, thành công của bạn ở trên server này thực sự dựa vào game thủ khác. Họ phải quyên góp xu hay trả tiền để mua tranh của bạn. Tác phẩm sau khi mua sẽ được lưu vào trong bộ sưu tập cá nhân của họ. Khi bán được nhiều tranh hơn, người chơi có thể mở khóa những hiệu ứng mới.

Starving Artists sẽ có BXH người chơi toàn cầu, trong đó “họa sĩ” thành công nhất trong trò chơi sẽ luôn ở vị trí top đầu. Bảng này nhằm duy trì động lực chơi cho mọi người tham gia. Người chơi có tự tin sẽ leo lên được vị trí cao nhất? Xu nhận được từ Giftcode Roblox trên có thể cho người chơi 1 khởi đầu tốt đẹp. Vì thế, đừng ngần ngại sử dụng chúng nhé! Starving Artists sẽ là lựa chọn giải trí tuyệt vời cho người chơi thích vẽ tranh và muốn trải nghiệm 1 tựa game xả stress thật sự.

Bài viết trên Học Viện Board Game đã giúp người chơi tổng hợp những mã Giftcode đồng thời hướng dẫn cách nhập Giftcode, qua đó hy vọng các bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn và thú vị mà hoàn toàn miễn phí từ NPH game. Nếu trong quá trình thao tác bạn gặp phải khó khăn gì, hãy để lại bình luận dưới bài viết này để được hướng dẫn nhé. Chúc mọi người thành công!

DoThiTuyetLe
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất