Tin tức cập nhật

Code Vương Quốc Ánh Sáng mới nhất và cách nhập code chi tiết

Vương Quốc Ánh Sáng người chơi sẽ được trải nghiệm 1 thế giới mở. Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode Vương Quốc Ánh Sáng để đồng hành với bạn đọc trên con đường tìm ánh sáng nhé.

Thông tin Game

Code Vương Quốc Ánh Sáng mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

 • Thể loại: nhập vai, hành động
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 trở lên
 • Nhà phát hành: Gzone Studio Viet Nam 
 • Nền tảng: Android / iOS
 • Ngày ra mắt: 2021
 • Giá game: Miễn phí

Gameplay 

Lối chơi 

Vương quốc Ánh Sáng trong thế giới của trò chơi đang đứng trước nguy cơ bị xâm chiếm bởi những thế lực Bóng Tối sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Người chơi sẽ hóa thân thành 1 anh hùng được chọn để tiêu diệt thế lực Bóng Tối này một lần và mãi mãi.

Mang sứ mệnh quan trọng trong tay, người chơi sẽ phiêu du đến những vùng đất khác nhau, giúp đỡ dân lành, tiêu diệt quái vật, đánh nhau với các game thủ khác để ngày càng gia tăng thêm sức mạnh để có thể đẩy lùi những thế lực thù địch.

Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ trong trò chơi sẽ do những NPC giao phó, người chơi có thể tìm các NPC có dấu chấm hỏi trên đầu để nhận nhiệm vụ. Tùy vào cấp bậc của NPC mà họ sẽ yêu cầu nhiệm vụ mang độ khó khác nhau, từ dễ dàng như đi tìm 1 loài thuốc quý đến siêu khó dư tiêu diệt những con Boss mang sức mạnh bá đạo,… đương nhiên phần thưởng cũng sẽ thay đổi tương ứng.

Nhân vật

 • Kỵ sĩ: Sử dụng trường thương, tầm đánh gần, sở hữu sức phòng thủ vô cùng trâu bò và khả năng hồi phục cực kỳ bá đạo.
 • Cung thủ: Sử dụng cung tên làm vũ khí, tầm đánh xa, sở hữu chỉ số bạo kích và khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu vô cùng khó chịu.
 • Đấu Sĩ: Sử dụng kiếm làm vũ khí, tầm đánh gần, sở hữu chỉ số tấn công cao cùng khả năng hồi năng lượng tương đối tốt.
 • Kiếm Cơ: Sử dụng kiếm, tầm đánh gần sở hữu tỉ lệ bạo cực kỳ cao cùng khả năng gây khống chế vô cùng khó chịu trong PK.

Trang bị

Trang bị trong trò chơi sẽ được chia làm 3 nhóm chính là trang sức giúp tăng những chỉ số khác, vũ khí giúp gia tăng sát thương và giáp giúp tăng sức chống chịu. Mỗi nhân vật sẽ có 10 ô để mặc trang bị. Trang bị sẽ được phân loại sức mạnh dựa vào màu sắc, thấp nhất là xanh lá và cao nhất sẽ là đỏ.

Kỹ năng

Kỹ năng của nhân vật sẽ được chia thành 2 loại chính:

 • Kỹ năng chủ động: có 6 kỹ năng, đây đều là các kỹ năng mạnh nhất của nhân vật, mở khóa khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ có phần thưởng là mở khóa kỹ năng.
 • Kỹ năng bị động: gồm 6 kỹ năng khác nhau. Mỗi kỹ năng sẽ mang đặc tính riêng biệt, thí dụ như tăng sát thương, tăng giáp trong khoảng thời gian ngắn.

Đồ Hoạ – Âm Thanh 

Code Vương Quốc Ánh Sáng mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

Đồ họa

Đồ họa của game được NPH đầu tư rất tỉ mỉ, tái hiện lại thế giới Ánh Sáng với khá nhiều công trình kiến trúc bắt mắt, cảnh núi non hùng vĩ, những nhân vật ăn mặc như thần tiên, phe Bóng Tối thì đủ loại chủng loài quái vật và mỗi loài sẽ lộng hành ở mỗi khu vực riêng.

Âm Thanh

Âm thanh của trò chơi cũng vô cùng ấn tượng, mỗi 1 vùng đất sẽ mang 1 bài nhạc riêng biệt không trùng lặp. Những nhân vật cũng sẽ có 1 giọng lồng tiếng riêng. Hiệu ứng âm thanh của kỹ năng vô cùng chân thực giúp người chơi có thể hình dung được sự uy lực của kỹ năng đó thông qua âm thanh.

Cấu hình

 • Android: 5.0 trở lên 
 • iOS: 10.0 trở lên

Giftcode Vương Quốc Ánh Sáng là gì?

Giftcode Vương Quốc Ánh Sáng là mã quà tặng trong game Vương Quốc Ánh Sáng, khi nhập mã này vào hệ thống người chơi sẽ nhận được các phần quà miễn phí trong thời gian diễn ra event mà NPH tổ chức.

Nhận Giftcode Vương Quốc Ánh Sáng mới ở đâu

Trong bài viết này chúng tôi có thông tin chi tiết về Giftcode Vương Quốc Ánh Sáng người chơi có thể theo dõi bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật Giftcode mới nhất.

Bạn đọc cũng có thể theo dõi trang Facebook game, khi có event mới thì người chơi sẽ nhận được thông báo: https://www.facebook.com/vuongquocanhsanggzone

Giftcode Vương Quốc Ánh Sáng sử dụng được trong bao lâu

Mỗi mã Giftcode sẽ khác nhau sẽ có HSD khác nhau, nên khi có Giftcode Vương Quốc Ánh Sáng người chơi cần nhập ngay vào hệ thống để nhận quà nhé.

Cách nhập Giftcode như thế nào

Trong bài viết này chúng tôi có hướng dẫn chi tiết cách nhập Giftcode Vương Quốc Ánh Sáng, người chơi có thể tham khảo thêm bên dưới nhé.

Tổng hợp Giftcode Vương Quốc Ánh Sáng.

Người chơi sẽ phải đạt đến Level 48 mới nhập được Giftcode Vương Quốc Ánh Sáng nhé. 

Code Tình trạng
6z9hpxALUYYPgr Mới
VQASCTRM99 Mới
FGRD5SFK48JS Còn sử dụng được
KHODRI465XF Còn sử dụng được
R450YUSDR67 Còn sử dụng được
king999 Còn sử dụng được
win999 Còn sử dụng được
rpg999 Còn sử dụng được
Gc7Grae5VtGYPd Còn sử dụng được

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Vương Quốc Ánh Sáng

Code Vương Quốc Ánh Sáng mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

Hướng dẫn nhanh 

Trong giao diện chính của trò chơi bạn hãy ấn vào mục Phúc lợi > Sau đó điền mã Giftcode vào ô > Tiếp tục ấn nhận là thành công!

Hướng dẫn chi tiết

B1: Đầu tiên người chơi hãy bấm vào Phúc Lợi ở góc trái phía trên màn hình.

B2: Tiếp theo chọn vào mục Đổi Quà > Nhập mã Giftcode và ấn Nhận.

Hy vọng với những chia sẻ qua bài viết bên trên có thể giúp cho người chơi nhận được thật nhiều những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn mà hoàn toàn miễn phí từ NPH khi chơi game Valkyrie force. Chúc mọi người thực hiện thành công và chơi game vui vẻ. Nhớ theo dõi hocvienboardgame.net thường xuyên để có thể cập nhật Giftcode mới nhất nhé.

DoThiTuyetLe
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất