Tin tức cập nhật

Code Warpath mới nhất và cách nhập code chi tiết

Code Warpath – Nếu như anh em yêu thích các tựa game chiến thuật được xây dựng dựa theo ý tưởng về War World II thì Warpath sẽ là 1 sự lựa chọn vô cùng lý tưởng và cực kỳ phù hợp với anh em. 

Trò chơi sẽ tái hiện lại bối cảnh lịch sử cũng như là những cuộc chiến vô cùng khốc liệt của 1 trong những thời kỳ tăm tối nhất của lịch sử nhân loại. 

Hôm nay chúng mình sẽ chia sẻ đến cho người chơi bộ giftcode và cách nhập gift code warpath tựa game chiến thuật lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ II – Warpath thông qua bài viết bên dưới này. Cùng chúng mình khám phá ngay nhé!

I. Thông tin game

 • Thể loại: Chiến thuật, Mô phỏng
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: LilithGames
 • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 7.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 11/9/2020
 • Giá game: Miễn phí 

Code Warpath mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

II. Cốt truyện 

Warpath được lấy bối cảnh vào những năm 1944 trong giai đoạn cuộc chiến tranh thế giới thứ II dần đi đến hồi kết. Tuy nhiên, thay vì nhanh chóng đi đến thất bại ở trong lịch sử thì phe Phát Xít mà cụ thể ở đây chính là quân đội Đức đã bị các thế lực ma quỷ giành quyền kiểm soát. 

Chúng bỗng trở nên cực kỳ hung hãn và không biết từ đâu mà có cho mình những vũ khí quân sự cực kỳ hiện đại và mạnh mẽ nhất ở thời bấy giờ.

Không dừng lại ở đó, chúng còn thực hiện các nghi lễ hắc ám. Nhằm tẩy não quân đội cũng như là những tù binh mà điển hình là 1 số tướng lĩnh phe Đồng Minh bị chúng bắt được. Trong đầu họ giờ đây chỉ có 1 mục đích duy nhất đó là “Thanh trừng lũ cặn bã! Nghiền nát bọn yếu đuối”. 

Trước việc trận chiến dần đi vào ngõ cụt, người chơi sẽ được trao phó nhiệm vụ chỉ huy 1 đơn vị nhỏ. Và cần phải sử dụng quân đội cũng như là lực lượng của mình, thực hiện những chiến dịch để nhằm chống lại lực lượng Hắc Quạ (Phát Xít). 

Người chơi sẽ cần phải tham gia những chiến dịch lịch sử, hỗ trợ quân đội Đồng Minh chiến đấu để đi có thể dành chiến thắng. Từng bước giúp phát triển lực lượng của mình và xây dựng nên thế lực quân sự cho riêng.

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Nhiệm vụ chính của người chơi ở trong Warpath đó là xây dựng thế lực quân sự cho riêng mình. Sau đó, sử dụng quân đội nhằm mở rộng khu vực, dẹp tan tất cả những toán quân Hắc Quạ cũng như là thực hiện những chiến dịch để đẩy lui và ngăn chặn sự xâm chiếm của chúng. 

Để có thể làm được việc đó, người chơi sẽ cần phải bắt đầu từ những công việc nhỏ nhất như là: huấn luyện quân đội, xây dựng doanh trại, tìm kiếm chỉ huy cũng như tìm kiếm và khai thác những tài nguyên cần thiết.

Bên cạnh đó, thì người chơi cũng cần phải thực hiện những chiến dịch quân sự, nhằm hỗ trợ cho lực lượng quân Đồng Minh tấn công hạ gục những cứ điểm của quân Phát xít. 

Sau khi đã giành chiến thắng trong các chiến dịch cũng như những cuộc chiến, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng bao gồm: kinh nghiệm , vàng, tài nguyên cùng các trang thiết bị, vũ khí và vật phẩm code warpath để nâng cấp.

2. Xây dựng doanh trại cho riêng mình

Khi đã bắt đầu cuộc hành trình của mình ở trong Warpath, người chơi sẽ được giao quản lý 1 doanh trại quân đội nhỏ. Và việc người chơi cần phải làm đó là nâng cấp cũng như phát triển nó ngày càng hiện đại và rộng lớn hơn.

Thông qua việc nâng cấp độ của Bộ Chỉ Huy, người chơi sẽ có thể nâng cấp được những đơn vị quân sự khác như Nhà Máy Sản Xuất, Nhà Lính,… Việc nâng cấp sẽ cho phép người chơi xây dựng được nhiều công trình hơn nữa và có thể mở khoá được nhiều lực lượng quân sự hơn. 

Code Warpath mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

3. Tướng và quân đội 

Những Lực lượng quân đội trong Warpath được chia ra làm 2 loại chính là Tăng Binh và Bộ Binh.

 • Các lực lượng của Bộ Binh được phân chia ra thành từng nhóm, dựa trên loại vũ khí mà người chơi trang bị cho họ. Còn đối với Tăng Binh sẽ ứng với từng loại xe tăng mà họ điều khiển.
 • Khả năng tấn công của Bộ Binh mạnh về tốc độ tấn công cùng với số lượng quân trên mỗi đơn vị. Còn đối với Tăng Binh, họ sẽ mạnh về khả năng chống chịu, gây lượng sát thương rất lớn nhưng tốc độ rất chậm cũng như chỉ bắn được 1 phát đạn trong mỗi lượt tấn công.

Trong Warpath cũng sẽ có sự góp mặt của lực lượng Không Quân. Tuy nhiên, họ chỉ đảm nhận 2 vai trò chính đó là tiếp tế và do thám những vùng đất trên bản đồ.

Bên cạnh những lực lượng quân sự kể trên, trong Warpath còn có sự góp mặt của các vị Tướng. Họ là những người sẽ chịu trách nhiệm vận hành, chỉ huy những nhóm quân của người chơi.

Một nhóm quân có thể do nhiều vị Tướng đảm nhận 1 lúc. Những vị tướng trong trò chơi đều sẽ là những cái tên nổi tiếng của 2 thế lực Phát Xít và Đồng Minh ở trong thế chiến thứ 2. 

Khi được giao chỉ huy 1 nhóm quân, các vị Tướng sẽ giúp cho nhóm quân đó gia tăng những chỉ số sức mạnh. Đồng thời sẽ mang lại các hiệu ứng kỹ năng có lợi mà vị tướng đó sở hữu.

Người chơi có thể nâng cấp những vị Tướng để có thể gia tăng lượng chỉ số mà họ cộng thêm cho những nhóm quân. Cũng như là nâng cấp kỹ năng của các vị Tướng này, để cho những kỹ năng của họ mang lại được nhiều hiệu quả đặc biệt hơn.

4. Chế độ chơi 

Có 2 nhóm chế độ chơi chính trong Warpath bao gồm:

 • Chế độ chiến dịch: Chế độ chiến dịch sẽ cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến nổi tiếng trong Chiến tranh thế giới thứ II. Tại đây, người chơi sẽ điều khiển các nhóm quân của mình, 1 mình hoặc phối hợp với các đội quân cùng phe để tấn công, phá vỡ các pháo đài, lô cốt, những kẻ địch ngáng đường hoặc cố thủ trong 1 khoảng thời gian. Các màn chơi trong chế độ chiến dịch trải dài qua những địa điểm với nhiều cách thực hiện khác nhau. 
 • Chế độ chơi khám phá: Đây không thật sự là 1 chế độ độc lập. Trong chế độ này, người chơi sẽ phải thực hiện các chiến dịch ở những khu vực xung quanh vị trí doanh trại của mình. Để có thể tiêu diệt hết các toán quân Quạ Đen cũng như là chiếm các khu mỏ, những khu vực có tài nguyên để mang về chiến lợi phẩm, nhằm xây dựng và phát triển đội quân của mình mạnh mẽ hơn. 

5. Xây dựng liên minh

Nếu như các cuộc chiến ác liệt nhằm tiêu diệt thế lực Phát xít chưa đủ để làm cho anh em thích thú. Thì trong Warpath người chơi còn có thể lựa chọn gia nhập hoặc tạo cho mình 1 liên minh.

Sau đó, liên kết cùng những người chơi khác để có thể thực hiện các chiến dịch với quy mô lớn hơn. Không những thế, người chơi còn có thể tham gia các sự kiện đặc biệt trong liên minh. Liên kết, gắn bó nhằm tạo thành 1 thế lực hùng mạnh nhất. 

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể trực tiếp tấn công doanh trại của các người chơi không thuộc liên minh hay đơn giản chỉ vì bạn không hề thích người chơi đó. Các cuộc chiến như vậy sẽ được tiến hành trong 1 khoảng thời gian với lực lượng quân đội do người chơi hoàn toàn quyết định.

Nếu như giành chiến thắng trong những cuộc xâm lược như vậy, người chơi có thể sẽ nhận được phần thưởng là chiến tích, tài nguyên cùng vô số các vật phẩm code warpath giá trị khác.

Code Warpath mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Warpath được trang bị phần nhạc nền game thay đổi liên tục, nhẹ nhàng ở những phần hội thoại hay trong giao diện doanh trại, nhưng lại được đẩy lên cao trào với tiết tấu nhanh, dồn dập ở các màn chơi chiến dịch hay trong những trận đối đầu. 

Bên cạnh đó, trò chơi sẽ có phần hiệu ứng âm thanh được làm vô cùng chi tiết. Người chơi có thể dễ dàng nghe được tiếng động cơ xe tăng, tiếng súng đạn hay tiếng máy bay cũng như vụ nổ từ những quả bom của chúng.

2. Đồ hoạ 

Đồ hoạ của Warpath là cực kỳ chất lượng nếu như phải đem so sánh với các tựa game cùng thể loại. Trò chơi mô tả 1 cách đầy chi tiết, mang đến cho anh em game thủ cảm giác đầy chân thật trong mỗi trận chiến, từng chiến dịch cũng như là quy mô và sự khốc liệt của nó.

Hơn thế, khi người chơi bắt đầu những chương mới trong phần cốt truyện, sẽ có các đoạn cắt cảnh nhỏ được xen giữa, giúp cho người chơi có thể hiểu rõ hơn về nội dung cũng như bối cảnh của những chiến dịch đó. 

Ngoài ra, Warpath còn ghi điểm bởi tạo hình của các vị tướng đầy oai hùng, được tạo hình 1 cách vô cùng chi tiết và sống động. Trò chơi có cho mình 1 kho vũ khí quân sự cực đa dạng, với các món vũ khí điển hình xuất hiện trong thế chiến thứ 2.

Và khi kết hợp cùng với hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng tấn công cùng 1 số hiệu ứng lên cấp, nâng cấp hay là xây dựng, hành quân,… giúp cho trò chơi tạo được sự ấn tượng và ghi điểm tuyệt đối đối với người chơi.

V. Cấu hình chi tiết

1. Android

Android 5.0 trở lên

2. iOS 

iOS 7.0 trở lên

VI. Tổng hợp Gift code warpath mới nhất

CODE Hạn sử dụng
FathersDay2022 Mới
HappyDay Mới
MothersDay2022 Mới
Ramadan2022 Mới
WelcomeVN Mới
Easter2022 Mới
anniversary2022 Mới
ILOVEWARPATH22 Mới
Dollarplays Còn HSD
WPIAGG Còn HSD
HAPPY2022 Còn HSD
MERRYXMAS Còn HSD
TY21 Còn HSD
HauntedMansion Còn HSD
Demolition_Ranch Còn HSD
JCVD_2021 Còn HSD
GiftCode101 Còn HSD
Peace_treaty Còn HSD
Join_Discord_Now Còn HSD
easter2021 Hết hạn
AprilFoolsDay2021 Hết hạn
dezgamez Hết hạn
warfare Hết hạn
thedooo Hết hạn
bitwit Hết hạn
whang Hết hạn
cartoonz Hết hạn
westie Hết hạn
twins Hết hạn
simplehistory Hết hạn
jmwfilms Hết hạn
kandG Hết hạn
notabene2021 Hết hạn
Demolition Hết hạn
zanny Hết hạn
angrycops Hết hạn

VII. Cách nhập Gift code warpath

1. Hướng dẫn nhanh

Vào phần ảnh đại diện trên màn hình chính trong game > Sao chép ONLINE ID > Truy cập trang nhập code Warpath > Điền ID ấn Gửi mã.

Quay về giao diện game và ấn vào Thư > Mục Hệ thống chọn thư vừa được gửi để lấy và sao chép lại mã xác minh > Trở lại trang nhập Gift code warpath điền mã xác minh > Ấn Đăng nhập > Chọn Tên hồ sơ > Nhập gift code warpath > Ấn Đổi quà > Vào Thư > Mục Hệ thống chọn thư vừa được gửi > Ấn Nhận.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Ấn vào ảnh đại diện trên màn hình chính trong game.

Bước 2: Xem và sao chép ONLINE ID nhân vật.

Bước 3: Truy cập vào trang nhập Gift code Warpath và điền ID nhấn Gửi mã.

Bước 4: Quay về giao diện game và ấn vào Thư để kiểm tra mã xác minh.

Bước 5: Tiếp đến chọn Hệ thống và ấn vào thư.

Bước 6: Sao chép lại mã xác minh được gửi kèm trong thư.

Bước 7: Trở lại trang nhập Gift code warpath, điền mã xác minh và ấn Đăng nhập.

Bước 8: Sau khi đã đăng nhập thành công người chơi hãy chọn Tên hồ sơ trong game.

Bước 9: Điền mã Gift code warpath mà người chơi có vào ô Nhập mã quà tặng, sau đó ấn Đổi quà.

Như vậy là người chơi đã đổi quà thành công rồi.

Bước 10: Quay lại thư và chọn Hệ thống, tiếp theo ấn vào thư đổi quà.

Cuối cùng hãy ấn vào Nhận là thành công.

Code Warpath mới nhất và cách nhập code chi tiết 4

Hy vọng sau bài code warpath trên sẽ phần nào giúp cho người chơi nhận được những phần quà hấp dẫn thông qua Gift code Warpath mới nhất 2022 này nhé. Nếu như người chơi có bất cứ thắc mắc gì về thao tác trong bài viết thì có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Và nhớ theo dõi bài viết thường xuyên để có thể cập nhật những mã gift code warpath mới nhất nhé.

DoThiTuyetLe
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất