Tổng hợp

Đối tác OKVIP – Giới thiệu quan hệ hợp tác cùng tập đoàn 2024

Đối tác OKVIP – Liên minh có sự phong phú đặc biệt bao gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hàng đầu trong lĩnh vực giải trí. Sự hợp tác chặt chẽ giữa các bên đã tạo ra cơ sở vững chắc cho việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và các chương trình thiện nguyện đáng kể. Hãy cùng khám phá danh sách đối tác của OKVIP thông qua bài viết sau đây nhé!

Danh sách đối tác OKVIP trong liên minh

Tập đoàn có hệ thống đối tác bao gồm các ngôi sao nổi tiếng và các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới với danh sách được tổng hợp từ trang chính thức như sau:

Đối tác OKVIP – Đại sứ thương hiệu Roberto Carlos

Bắt đầu từ đầu năm 2023, tập đoàn đoàn thông báo hợp tác cùng cựu cầu thủ Roberto Carlos – Đại sứ thương hiệu mới. Carlos đã đạt được thành công đáng kinh ngạc ở vị trí hậu vệ trái trong lịch sử bóng đá và để lại dấu ấn đặc biệt khi thi đấu cho nhiều đội bóng nổi tiếng.

Roberto Carlos là đối tác OKVIP đảm nhiệm quảng bá hình ảnh của liên minh

Roberto Carlos là đối tác OKVIP đảm nhiệm quảng bá hình ảnh của liên minh

Theo tin tức đến từ liên minh OKVIP, hợp đồng đại diện thương hiệu và nhiệm kỳ đại sứ hình ảnh của Carlos sẽ được gia hạn thêm 5 năm. Trong thời gian này, anh ấy sẽ tham gia các hoạt động quảng cáo và giao lưu với cộng đồng người dùng tại OKVIP.

Trước đó, OKVIP cũng đã ký hợp đồng với tiền đạo nổi tiếng người Uruguay – Luis Suarez. Anh đóng vai trò là đại sứ thương hiệu và tham gia nhiều sự kiện để hỗ trợ mục tiêu chung của cả hai bên cho đến năm 2023.

Đối tác OKVIP – Câu lạc bộ nổi tiếng Villarreal CF

Villarreal CF và OKVIP đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác có thời hạn ba năm, nhằm tạo ra những trải nghiệm giải trí độc đáo và tích cực cho cộng đồng người hâm mộ. Việc CLB chấp nhận đề xuất hợp tác này chứng tỏ hai bên đã đạt được sự đồng thuận về chiến lược và mục tiêu chung.

Villarreal CF tổ chức họp báo và ký kết hợp đồng đối tác OKVIP trong 3 năm

Villarreal CF tổ chức họp báo và ký kết hợp đồng đối tác OKVIP trong 3 năm

Mối liên kết này không chỉ là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy hình ảnh thương hiệu, mà còn là một cơ hội để mở rộng thị trường. Mỗi khi câu lạc bộ ra sân, hình ảnh của OKVIPC sẽ hiện diện trên áo đấu của cầu thủ, từ đó góp phần tăng cường nhận diện và sự hiểu biết về công ty trong cộng đồng người hâm mộ bóng đá.

Đối tác OKVIP  giải trí online

OKVIP hiện đang mang đến một loạt các dịch vụ trực tuyến đa dạng, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực game đổi thưởng. Đối tác liên minh là các website lớn toàn cầu như Jun88, Hi88, 789Bet, F8Bet, New88… và có những ưu điểm sau:

  • OKVIP cam kết cung cấp các trò chơi độc quyền của liên minh cho các đối tác. Dịch vụ hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp đối tác giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm 24/7 bất cứ lúc nào để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
  • Mang đến cho người dùng hàng loạt trò chơi đa dạng, thú vị và an toàn. Đồng thời, nhiều tính năng được cung cấp để kết nối và tương tác với bạn bè ở bất cứ đâu.
  • Đặc biệt là tin tức bóng đá nóng hổi hàng ngày được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu xem thể thao trực tuyến của mọi người dùng.

Tại sao chọn làm đối tác OKVIP?

Với sự cam kết không ngừng trong việc tạo điều kiện và phát triển các mối quan hệ đối tác, liên minh danh tiếng này đem lại nhiều lợi ích cho đối tác bao gồm:

Tạo dịp quảng bá

OKVIP mở rộng cơ hội quảng bá thương hiệu của đối tác ra một phạm vi rộng lớn và lan tỏa xa hơn. Điều này tạo ra một không gian quảng cáo khổng lồ, cho phép thương hiệu tiếp cận khán giả toàn cầu.

Đồng thời, các giao dịch mở ra cơ hội kinh doanh và tương tác đa dạng trên toàn thế giới. Thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ của Liên minh, các đối tác sẽ có cơ hội để tăng thêm sức ảnh hưởng và thâm nhập thị trường quốc tế.

Hợp tác với các đơn vị tên tuổi là cơ hội quảng bá thương hiệu OKVIP

Hợp tác với các đơn vị tên tuổi là cơ hội quảng bá thương hiệu OKVIP

Hợp tác đôi bên cùng có lợi

Hợp tác kinh doanh mang lại lợi ích cho cả hai bên và mở ra cơ hội tiếp cận lượng lớn khách hàng. Điều này không chỉ tạo ra lợi ích hiện tại mà còn có thể mở rộng thị trường và tăng tầm ảnh hưởng trong tương lai.

Sự kết hợp của cả hai mang đến cơ hội xây dựng mối quan hệ bền chặt và lâu dài với khách hàng. Điều này tương đương với việc xây dựng cộng đồng khách hàng trung thành và mang lại lợi ích lâu dài cho đối tác.

Kết luận

Liên minh OKVIP không ngừng nỗ lực tạo ra giá trị cao nhất cho đối tác. Điều này được thể hiện qua việc các đối tác OKVIP đều là các cầu thủ, câu lạc bộ và tập đoàn hàng đầu trên thế giới. Đừng ngần ngại, hãy truy cập website của chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm nhiều thông tin hay nhé!

HuynhQuangDieu
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất