Tổng hợp

Geometry Dash là gì? Có gì hot ở tựa game trả phí luôn nằm top Google Play

Tải Geometry Dash LMHMOD, bạn không chỉ nhanh chóng được sở hữu phiên bản Geometry Dash Mod đã hack mở khóa và vô hạn tiền mà còn có thể thoải mái trải nghiệm một trong những game Hot nhất Google Play hiện nay, hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu Geometry Dash, link tải Geometry Dash Apk miễn phí hack game

Platformer là một trong những thể loại game lâu đời nhất trong lịch sử trò chơi điện tử thế giới. Geometry Dash của nhà phát hành Robert Topala (hay còn gọi là RobTop) đã tiếp nối thành công của những siêu phẩm game platformer trước đó của Rayman và Super Mario Bros, đồng thời kết hợp chúng với nghệ thuật pixel tuyệt đẹp, nhạc chiptune và sức mạnh của những vận động viên. Vừa độc đáo, thử thách khó nhằn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn là những gì người ta vẫn nói về Geometry Dash.

Geometry Dash là gì? Có gì hot ở tựa game trả phí luôn nằm top Google Play

Về cơ bản, Geometry Dash là game arcade chạy vô tận hoạt động trên đa nền tảng, trong đó bạn chỉ cần điều khiển nhảy một ký tự hình vuông để vượt qua các cấp độ khác nhau trong game với ngày càng nhiều chướng ngại vật.

Điều đáng nói, tải Geometry Dash trên cửa hàng ứng dụng yêu cầu người tải phải trả phí nhưng trò chơi tưởng chừng như đơn giản, thậm chí bị nghi ngờ là sẽ tương đối “nhạt nhẽo” này lại có lượt tải khủng và nhiều người đánh giá cao, sẵn sàng chi tiền tải về. Tuy nhiên, hiện nay đã có một cách khác tiết kiệm hơn, kinh tế hơn là tải Geometry Dash Apk miễn phí đã mod game từ LMHMOD.me – website hack game mod apk hàng đầu.

Sau khi truy cập LMHMOD, tìm Geometry Dash/ Geometry Dash Apk bạn có thể ngay lập tức tải về máy phiên bản Geometry Dash LMHMOD hack vô hạn tiền và mở khóa tất cả, không tốn một xu vẫn có thể chơi Geometry Dash chất lượng nhất, theo cách vui hơn và dễ dàng hơn.  

Đánh giá sức hấp dẫn của tựa game kinh điển Geometry Dash Mod

Đánh giá sức hấp dẫn của tựa game kinh điển Geometry Dash Mod

1. Đồ họa

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, khá khó để gọi đồ họa trong Geometry Dash là “đồ họa” vì mọi thứ chỉ đơn giản đến mức khó tin – chỉ là hình vuông đúng nghĩa. Tuy nhiên sau vài giây khởi động game, những “tác phẩm nghệ thuật low-poly” này bắt đầu khiến bạn kinh ngạc. Mỗi cấp độ bao gồm các hiệu ứng hình ảnh độc đáo cố gắng làm bạn bối rối, gây khó khăn cho bạn để chạy, nhảy và vượt qua các chướng ngại. Các trang web đánh giá chuyên nghiệp cũng có chung quan điểm rằng Geometry Dash là một ví dụ độc đáo về game kết hợp các khái niệm, hình dạng, hàng triệu màu sắc tạo thành sức mạnh thị giác hoàn hảo, thành công nhất từ trước tới nay.

RobTop đã phát hành phiên bản đầy đủ của Geometry Dash, khi bạn tải game sẽ được trải nghiệm 21 cấp độ và tham gia ít nhất 3 phần phụ gây bão, chẳng hạn như Meltdown (3 cấp độ), Thế giới (2 thế giới với 5 cấp độ trong mỗi thế giới) và SubZero (3 cấp độ + 1 bí mật). Tất cả chúng bao gồm các hiệu ứng khác nhau và các đối tượng tương tác hấp dẫn.

2. Lối chơi

Trong Geometry Dash dường như “chỉ có chiến tranh, chỉ có sự điên rồ”. Bạn chỉ cần vượt qua các cấp độ trong game, nhưng hãy chuẩn bị sẵn tâm lý rằng để chơi Geometry Dash sẽ cần nhiều vận may và sự kiên nhẫn.

Trong Geometry Dash, bạn sẽ điều khiển một hình dạng hình học là một hình vuông đơn giản, nhưng bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách mua các biểu tượng giao diện và nâng cấp với số điểm bạn ghi được. Phạm vi biểu tượng của Geometry Dash rất lớn, vì vậy bạn phải chơi lại các cấp độ để vượt qua tất cả. Nó cũng bao gồm các danh mục, chẳng hạn như hình vuông, tên lửa, hình tròn dính, nhện, UFO, mũi tên và rô-bốt. Mỗi hình dạng xuất hiện ở những vị trí nhất định của từng level, yêu cầu bạn thay đổi tiêu điểm và nhịp độ nhấp. Sự khéo léo quyết định chiến thắng của bạn khi chơi Geometry Dash Mod.

Kết luận

Đơn giản nhưng thử thách, không quá đồ sộ nhưng lại cực kỳ cuốn hút và ấn tượng là đặc điểm của Geometry Dash. Tải Geometry Dash Apk từ LMHMOD.me, khám phá siêu phẩm platformer hay nhất thế kỷ và tự mình có đánh giá bạn nhé!

HuynhQuangDieu
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất