Tin tức cập nhật

Cách chơi Kil’Groth Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu

Kil’Groth hay còn được biết với cái tên Đồ tể đại dương là một đấu sĩ đường Caesar Liên Quân Mobile rất khó chịu. Mang trong mình khả năng gây sát thương từ đòn đánh tay tốt và cộng dồn tốc đánh từ chiêu cuối và nội tại cực đáng sợ, tên đồ tể này có thể càn quét mọi đối thủ cản đường của hắn.

Điểm mạnh và điểm yếu của Kil’Groth

Cách chơi Kil'Groth Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 1

Điểm mạnh

Điểm mạnh nhất của tướng Kil’Groth là lượng sát thương đến từ đòn đánh tay vô cùng lớn, cùng với đó là khả năng tăng tốc đánh cho bản thân vô tận. Điểm mạnh cuối cùng đó là khả năng bỏ qua khống chế của chiêu cuối, chỉ cần với hiệu ứng này Kil’Groth có thế truy đuổi và tiêu diệt mục tiêu một cách dễ dàng.

Điểm yếu

Điểm yếu của đấu sĩ này là độ cơ động kém mặc dù đã có các hiệu ứng lướt và tăng tốc chạy trong kỹ năng, kèm theo đó chính là lượng máu tối đa khá thấp so với những tướng đấu sĩ khác. Việc sử dụng năng lượng cũng phần nào làm hạn chế độ mạnh của tên đồ tể này, Kil’Groth sử dụng khá nhiều năng lượng và thường bị rơi vào trạng thái thiếu hụt mana.

Tướng đồng minh và khắc chế đấu sĩ Kil’Groth

Cách chơi Kil'Groth Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 2

Tướng đồng minh

Các vị tướng có khả năng càn quét đội hình địch thủ như Lữ Bố, Amily sẽ khá phù hợp khi được đi chung với Kil’Groth, các tướng trên sẽ cùng Kil’Groth tạo ra bộ đôi càn quét và tiêu diệt hết tất cả địch thủ ngán đường chúng. Hoặc là bạn cũng có thể chọn Chaugnar để đi cùng Kil’Groth để giúp tên đồ tể có thêm khả năng bỏ qua khống chế.

Tướng khắc chế

Độ cơ động của Kil’Groth thuộc vào mức kém nên các vị tướng có độ cơ động cao như Murad, Nakroth hay Airi sẽ có thể khắc chế vị đồ tể đại dương này. Với độ cơ động trên thì những tướng trên có thể dễ dàng vờn hay thả diều vị tướng này rất hiệu quả, kèm theo đó là sát thương cao có thể hạ gục vị đồ tể này một cách rất nhanh chóng.

Các cách cộng điểm kỹ năng và combo skill

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách chơi Kil'Groth Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 3

Combo chiêu thức

Người chơi Kil’Groth có thể dùng combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 lao đến gây sát thương và rút ngắn khoảng cách với đối phương, tiếp đến dùng chiêu 2 tăng sát thương và dồn lực sát thương bằng đòn đánh tay.

Chiêu cuối của Kil’Groth mang lại khả năng tích điểm rất nhanh, tốc chạy cao và bỏ qua khống chế nên thường dùng trong những pha giao tranh tổng để hạn chế việc bị cố định.

Bảng ngọc

Cách chơi Kil'Groth Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 4

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Sát thương chí mạng.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy / Tốc đánh.
  • Ngọc xanh: 10 viên xuyên giáp / công vật lý.

Bảng ngọc bổ trợ trên đã làm tăng mạnh khả năng dồn sát thương cho Kil’Groth. Các thuộc tính xuyên giáp, công vật lýtốc đánh cộng thêm đã cho tướng này lượng sát thương vô cùng lớn ngay từ đầu trận đấu.

Với thuộc tính tốc chạy cộng thêm sẽ giúp vị đồ tể này phần nào bù đắp được nhược điểm thiếu cơ động của mình.

Trang bị cho Kil’Groth

Cách chơi Kil'Groth Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 5

Khởi đầu với Giày du mụcThánh kiếm sẽ cho đấu sĩ Kil’Groth lượng sát thương, tốc chạy và tốc đánh ổn định để có thể đi đường tốt nhất. Giày du mục cho vị đồ tể này một ít khả năng chống chịu sát thương đến từ đòn đánh tay.

Các trang bị tiếp theo cho Kil’Groth là Nanh Fenrir,  Song đao bão tápThương xuyên phá. Bộ 3 trang bị này cũng sẽ cung cấp cho vị đồ tể lượng lớn sát thương, tỉ lệ chí mạng và xuyên giáp, với sức mạnh này Kil’Groth có thể dễ dàng khống chế các vị tướng như xạ thủ hay pháp sư. Nanh fenrir cho Kil’Groth khả năng dứt điểm kẻ địch một cách nhanh chóng, các thuộc tính này cũng sẽ bù đắp tốt cho nhược điểm của vị đồ tể.

Trang bị cuối cùng sẽ là Giáp hộ mệnh, trang bị này sẽ khiến cho Kil’Groth khả năng sống lại thêm một lần, tạo nên tiền đề cho các pha highlight rất đỉnh cao của vị đồ tể này.

Phù hiệu và phép bổ trợ 

Cách chơi Kil'Groth Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 7

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, tăng ST, hồi chiêu, Ma tính.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, hạ tăng ST, bảo mệnh.

Bộ phù hiệu ở trên đã cường hóa tối đa lối chơi gây sát thương của Kil’Groth. Các điểm Ma tính, Hồi chiêuhạ kéo dài hiệu ứng hồi chiêu sẽ cho Kil’Groth sức mạnh cực lớn xuyên suốt cả trận đấu, giảm hồi chiêu từ điểm Ma tính cũng cho vị tướng này khả năng tung ra các chiêu thức một cách liên tục.

Các điểm hồi phụcbảo mệnh sẽ làm cho Kil’Groth khả năng hồi phục cao, giúp vị đồ tể này dẻo dai hơn trong lúc giao tranh.

Phép bổ trợ mà người chơi có thể cân nhắc chọn giữa tốc hành hoặc tốc biến để có thể làm tăng khả năng cơ động cho Kil’Groth, tránh các tình huống bị thả diều bởi những vị tướng có độ cơ động cao.

Cách chơi Kil’Groth

Cách chơi Kil'Groth Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 7

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu của trận đấu, sát thương từ đòn đánh tay của vị tướng này khá lớn và có thể tận dụng lợi thế này làm cho farm lính nhanh chóng và đè áp lực lên đấu sĩ của đối phương.

Người chơi Kil’Groth cũng có thể đảo đường và hỗ trợ đồng đội đem lại lợi thế nhất định cho đội hình.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa của trận đấu khi Kil’Groth có cho mình các trang bị cần thiết nhất định, vị đồ tể này nên xác định cho mình những mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư team đối phương để truy đuổi và tiêu diệt trong những giao tranh nhỏ lẻ. Kil’Groth cũng cần để mắt đến các bùa lợi lớn như rồng, dơi quỷ để kêu gọi đồng đội tiêu diệt nâng cao lợi thế cho đội hình.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối của trận đấu là lúc các tướng địch có trang bị thủ nhất định, đợi đồng đội mở ra giao tranh sau đó vị tướng này cần lao vào tuyến sau, nơi mà các sát thương chủ lực của đội hình địch để truy đuổi, tiêu diệt hoặc tách các mục tiêu đó ra khỏi đội hình.

Hạn chế việc tự 1 mình lao vào vì với lượng máu tối đa thấp, vị tướng này có thể nằm xuống rất nhanh chóng.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Kil’Groth

Cách chơi Kil'Groth Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 8

Chiêu cuối của Kil’Groth còn có thể bỏ qua khống chế trong vòng 6s và tăng mạnh tốc độ di chuyển, người chơi có thể tận dụng lấy điều này để kích hoạt đúng lúc, truy sát khiến cho đối thủ không thể tháo chạy.

Nội tại của Kil’Groth đem lại tốc đánh cực lớn cho vị đồ tể này, gây ra sát thương bằng đòn đánh tay càng nhiều thì tốc đánh càng tăng.

Mẹo khắc chế Kil’Groth

Ngoài việc bạn sử dụng các vị tướng có độ cơ động cao, người chơi còn có thể khắc chế được Kil’Groth bằng các trang bị giảm hồi máu như Sách truy hồn và Đao truy hồn. Giảm khả năng phục hồi của đồ tể thì thời gian để tiêu diệt Kil’Groth sẽ diễn ra càng nhanh chóng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi của vị tướng Kil’Groth mùa này. Hy vọng qua bài viết này của hocvienboardgame.net, các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ , bảng ngọc và phù hiệu cho vị tướng này một cách thật hiệu quả.

HuynhQuangDieu
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất