Tin tức cập nhật

Cách chơi Natalya Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu

Natalya là một tướng phép đi đường giữa vô cùng hữu trong đấu trường xếp hạng game Liên Quân Mobile. Với khả năng xả ra hàng tấn sát thương, Natalya không hề dễ chịu chút nào khi bất kì tướng phải đối đầu với cô nàng. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết hướng dẫn chi tiết về vị tướng này bên dưới nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu

Cách chơi Natalya Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 1

Điểm mạnh

Natalya rất mạnh ở trong khả năng dồn sát thương, với nội tại “Thần chú hỏa” khi bạn dùng kỹ năng trúng đích sẽ gây thêm sát thương và mức cộng dồn nội tại 10 lần sẽ giúp cho vị tướng này có thể thổi bay mục tiêu chỉ trong giây lát.

Lượng khống chế từ chiêu 2 “Quả cầu hắc ám” là một vũ khí lợi hại của cô nàng, khống chế diện rộng này giúp Natalya trở nên khó chịu đối với đối thủ đi chung đường.

Điểm yếu

Cũng như những tướng pháp sư khác, Natalya sở hữu một lượng máu khá thấp khiến cô nàng dễ bị các tướng sát thủ khác có combo kỹ năng nhanh hạ gục như Kriknak, Murad, Quillen,

Chiêu 2 “Quả cầu hắc ám” lợi hại nhưng cũng là một con dao hai lưỡi với vị tướng này, chỉ cần tung chiêu không chuẩn xác, vị tướng này có thể trờ thành một con mồi ngon cho tướng sát thủ team địch.

Khả năng di chuyển chậm cũng sẽ làm giảm đi khả năng tham gia giao tranh tổng của Natalya. Với những combo kỹ năng sát thương cao nên giai đoạn đầu trận, vị tướng này sẽ bị thiếu hụt lượng mana khi cho tung ra quá nhiều chiêu thức, khiến cho cô phải biến về nhiều lần để có đủ lượng mana để đi đường.

Tướng đồng minh của Natalya

Cách chơi Natalya Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 2

Tướng đồng minh

Với Natalya cô nàng chỉ cần 1 tướng đồng minh đủ độ trâu bò để có thể bảo kê cô sau những lần tung chiêu bị lỗi. Bạn còn có thể chọn tướng trợ thủ có khả năng khống chế cứng như: Toro, Thane, Mina. Vì chỉ với 1 sai lầm nhỏ, vị tướng này sẽ phải lên bảng điểm số chỉ sau có vài giây.

Tướng khắc chế

Natalya rất cần sự chuẩn xác trong khi tung chiêu nên những tướng pháp sư có khả năng bay nhảy sẽ là cái gai ở trong mắt của cô nàng này. VD: Tulen, Lauriel, Raz. Với khả năng di chuyển rất nhanh, những vị tướng này hoàn toàn có thể tránh né chiêu thức của Natalya tung ra một cách cực kì đơn giản.

Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của vị tướng Natalya

Cách chơi Natalya Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 3

Cách cộng điểm kỹ năng suốt trận đấu như bảng sau:

Với Natalya bạn có thể chơi theo combo chiêu thức: Quả cầu hắc ám – Ác quỷ hội tụ – Tia sáng tử vong.

Cách lên trang bị cho tướng Natalya

 

Bảng ngọc

Cách chơi Natalya Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 4

Ngọc đỏ: 10 xuyên giáp phép / ngọc công phép.

Ngọc xanh: 10 ngọc tốc đánh/xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 5 ngọc tốc đánh/tốc chạy, 5 hút máu phép

Phù hiệu và phép bổ trợ cho tướng Natalya

Cách chơi Natalya Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 5

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, xuyên và tăng sát thương, hồi chiêu.

Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, hấp huyết và Thành k.nguyên, quả cầu băng sương.

Phép bổ trợ bạn có thể chọn giữa tốc hành và tốc biến để làm tăng khả năng di chuyển của Natalya.

Cách lên đồ Natalya

Cách chơi Natalya Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 6

Giày phù thủy để tăng lượng công phép, Mặt nạ Berith để phòng khi team địch có các tướng sốc sát thương vật lý như Ngộ Không, Kriknak, Murad, Trượng băng Trượng hỗn mang để làm hạn chế khả năng di chuyển, khả năng hồi máu của team địch.

Cuối cùng là Băng nhẫn skadiQuả cầu băng sương để làm tăng lượng công phép cuối trận và tăng khả năng sống sót sau giao tranh.

Cách chơi Natalya

Cách chơi Natalya Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 7

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu game Natalya có thể gây áp lực với khả năng khống chế và cấu rỉa tầm xa của mình. Giai đoạn này thì cô nàng cần tập trung farm và dọn lính nhanh tăng cường đảo đường để hỗ trợ cho đồng đội với lợi thế đầu game của combo chiêu thức.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa của game bạn nên chú ý vào các bùa lợi lớn, gây áp lực cho tướng đi rừng đối phương, mang lại lợi thế cho chính team mình. Ở giai đoạn này những pha giao tranh nhỏ lẻ sẽ liên tục diễn ra, bạn cần phải chú ý bản đồ nhỏ để có thể di chuyển và tham gia giao tranh, hỗ trợ cho đồng đội kịp lúc.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối Natalya nên lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp để xả sát thương vào lúc giao tranh tổng với lượng trang bị công phép và xuyên kháng phép của mình.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi

Cách chơi Natalya Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 8

Để tránh trường hợp bị bắt lẻ bạn cũng có thể dùng chiêu thức 1 để dọn lính hoặc cấu rỉa. Hạn chế việc dùng chiêu 2 bừa bãi để làm giảm đi mức mana tiêu hao, phòng khi rừng đối phương ghé thăm hỏi, áp sát và sốc sát thương; tung chiêu 2 lúc này sẽ làm tăng sự chuẩn xác bởi khoảng cách lúc này là rất gần.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi game Natalya

Khi chơi Natalya việc quăng chiêu ra sẽ là thứ quan trọng hàng đầu, do chiêu của vị tướng natalya đều là chiêu tự điều chỉnh hướng nên việc bạn phải bắt được bài đối thủ là khá quan trọng.

Bạn nên sử dụng chiêu 2 làm chậm trước sau đó sẽ xả chiêu 1 cấu rỉa kèm chiêu 3 để dứt điểm kẻ địch khi cần, chiêu 3 sẽ là chiêu cứu mạng Natalya khi bị bắt, do khi bạn sử dụng sẽ tạo cho tướng một lớp giáp ảo lúc này tướng Natalya có thể câu thêm giờ hồi chiêu và thoát thân.

Mẹo khắc chế Natalya

 Nếu bạn muốn khắc chế được vị tướng này bạn nên có một cái đầu lạnh, không nên quá vội vàng lao ngay vào Natalya, vì nó có thể cho bạn lên bảng bất cứ lúc nào, nên giữ khoảng cách để dụ 2 chiêu của vị tướng này xả ra, lúc đó sẽ là một cơ hội để bạn lao vào và dứt điểm.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi của vị tướng Natalya mùa này. Hy vọng qua bài viết này của hocvienboardgame.net, các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ , bảng ngọc và phù hiệu cho vị tướng này một cách thật hiệu quả.

HuynhQuangDieu
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất