Tổng hợp

Playgo88vn.club – So sánh game bầu cua giữa Go88 với Zowin

So sánh số lượng phiên bầu cua giữa Go88 với Zowin

Go88 mỗi ngày có đến hơn 2000 phiên bầu cua phục vụ người chơi với những tựa game  bầu cua khác nhau cho anh em lựa chọn. Đây là con số cực kỳ khủng, với mỗi phiên chỉ kéo dài khoảng 40 giây cho tất cả các thao tác, đặt cược, mở bát và trả thưởng. Với hiệu suất cao như vậy thì khả năng anh em có được thưởng lớn tại đây là rất cao.

Xem thêm: Top 5 game thắng cược nhiều nhất tại Go88 trong 10/2023

Game chơi bầu cua hấp dẫn tại Go88 

Game chơi bầu cua hấp dẫn tại Go88 

Còn tại Zowin thì số lượng phiên bầu cua chỉ bằng 1 nửa, rơi vào khoảng 1200 phiên. Tuy kém cạnh so với Go88 nhưng con số này cũng khẳng định được Zowin đang có được cảm tình của người chơi trên thị trường. 

So sánh số lượng người chơi game bầu cua giữa Go88 với Zowin

Đầu tiên là cổng game Go88, theo như số liệu mà tôi thu được thì cổng game này có khoảng 1.000.000 đăng ký thành viên, số lượng người đăng nhập khoảng 200.000 người. Trong số lượng người chơi lựa chọn bầu cua giao động từ 7000 – 9000 người. Điều này chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của Go88 trong lòng cược thủ. 

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền tại Go88 bằng Code Pay qua MB Bank

So sánh số lượng người chơi game bầu cua giữa Go88 với Zowin

Ngược lại thì Zowin chỉ có khoảng 500.000 người đăng ký với gần 100.000 người đăng nhập mỗi ngày trong đó khoảng 3000 người lựa chọn tham gia bầu cua để giải trí. 

Qua đây chúng ta cũng có thể thấy được sự chênh lệch rõ ràng của Go88 về mặt số lượng người chơi so với Zowin. Điều này cũng phần nào thể hiện được môi trường cũng như cộng đồng người chơi tại Go88 đa dạng hơn rất nhiều. 

So sánh nhà cung cấp game bầu cua giữa Go88 với Zowin

Sau khi trở thành thành viên của hai cổng game này, tôi đã dành một chút thời gian để tìm hiểu sâu hơn về đơn vị hợp tác tại Go88 và Zowin. 

Go88 đã hợp tác cùng với Playtech – nhà phát hành game nổi tiếng nhất thế giới, AG Gaming, Asia Gaming,.. Đối tác chất lượng cũng mang đến cho cổng game sự uy tín, tin tưởng cũng như đa dạng game chơi cho anh em trải nghiệm.  

Zowin cũng không kém cạnh khi hợp tác với một số cái tên như JBD, CQ9, Sexy Gaming,.. Xét về đối tác không chất lượng và nổi tiếng như Go88 nhưng cũng đủ để khẳng định được chất lượng game chơi mà cổng game này mang đến đủ để khiến anh em trải nghiệm hài lòng. 

So sánh số tiền trả thưởng game bầu cua giữa Go88 với Zowin

Số tiền thưởng mà 2 cổng game chi ra trả thưởng mỗi ngày cho bầu cua là con số không hề nhỏ. 

Riêng sảnh bầu cua Go88 hiện tại mỗi ngày đang chi ra khoảng 1.000.000.000 vnđ để trả thưởng. Con số này còn giao động linh hoạt bởi mỗi ngày sẽ có những người may mắn riêng với tỷ lệ thắng riêng phụ thuộc và tiền đặt cược. Đây là con số không hề nhỏ, cũng chứng minh được  sự hào phóng mà cổng game này chi cho người chơi. 

So sánh số tiền trả thưởng game bầu cua giữa Go88 với Zowin

Go88.com – Go88vn.live – Website tải game Go88 chính hãng tại Vn

Còn tại Zowin mỗi ngày cổng game này đang chi ra khoảng 800.000.000 vnđ cho bầu cua trả thưởng. Con số này chỉ bằng ⅓ so với Go88 nhưng cũng là số tiền khổng lồ, chứng tỏ sức hút của cổng game cũng không hề nhỏ. 

So sánh các ưu đãi của game bầu cua giữa Go88 với Zowin

Hiện tại Go88 đang nổi tiếng với những chương trình ưu đãi hấp dẫn với mức thưởng cực kỳ cao. Đặc biệt đó là những chương trình trong sự kiện “ Bầu cua tết Nguyên Đán”. Go88 tung ra chương trình thắng lớn mừng xuân với cơ hội nhận thưởng 200% cho lần nạp đầu là 100% cho lần thua bầu cua đầu tiên của người chơi. Đây cũng là chương trình giúp cho Go88 thu hút lượng lớn người chơi mới tham gia, đồng thời cũng là kích cầu, giữ chân người chơi cũ. 

So sánh các ưu đãi của game bầu cua giữa Go88 với Zowin

Tại Zowin thì hiện tại đang chú trọng tạo ra những chương trình khuyến mãi đa dạng, và trải nghiệm của người chơi. Bên cạnh những chương trình khuyến mãi cơ bản thì cũng tổ chức một số sự kiện như bầu cua hè rực rỡ, vòng quay may mắn,… cho phép người chơi quay vòng may mắn sau mỗi lần chơi để nhận quà nhận thưởng. 

Nhìn chung thì mỗi cổng game đều sẽ có những chương trình ưu đãi riêng, điều này là kế hoạch quảng cáo cũng là yếu tố kích cầu người chơi mới và người chơi cũ.

Nguồn bài viết: https://playgo88vn.club

HuynhQuangDieu
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất