Tin tức cập nhật

Cách chơi Taara Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu

Chào mừng các kiện tướng của Taara đã quay trở lại với bài viết hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile của chúng tôi. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một vị tướng với độ “trâu” và hồi phục vô cùng bá đạo, khả năng gây ra sát thương theo phần trăm máu đã mất cực mạnh, không ai khác chính là vị tướng Taara hay còn được biết đến với cái tên Búa cuồng bạo.

Điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng Taara

Cách chơi Taara Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 1

Điểm mạnh

Điểm mạnh của vị tướng Taara được biết đến với những lần ra vào giao tranh tổng một cách ngang nhiên với độ khỏe và khả năng hồi phục tưởng chừng vô tận. Đặc biệt hơn là lượng sát thương mà cô nàng này gây ra còn được nội tại cộng thêm theo phần trăm máu đã mất. Là một đấu sĩ thiên về phần đỡ đòn, vị tướng Taara tụ hội được đủ các tính chất mà một tanker cần có.

Điểm yếu

Bộ combo chiêu thức với chiêu 1 có khả năng lướt đến một vị trí chỉ định nhưng đến cuối cùng cô nàng này vẫn là một đấu sĩ đỡ đòn thiếu cơ động, vị tướng Taara dễ bị thả diều bởi các tướng có độ cơ động cao hơn. Một điểm mà có thể coi là bất lợi với cô nàng là thường bị lãng quên trong khi giao tranh tổng, phía đội đối phương thường bỏ qua cô vì độ khỏe mà tìm cách đánh vào tuyến sau, nơi đồng đội vị tướng Taara có vẻ dễ ăn hơn.

Các tướng đồng minh và khắc chế vị tướng Taara

Cách chơi Taara Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 2

 

Tướng đồng minh

Vì đó là một đấu sĩ đỡ đòn nên tướng đồng minh có thể chơi cùng vị tướng này hiệu quả nhất sẽ là các tướng có khả năng hồi máu hay buff giáp để tăng thêm sức mạnh cho cô nàng như Sephera, Payna hay Alice. Các tướng hỗ trợ này có khả năng tăng độ dẻo dai cho Taara cũng như cho các đồng đội trong team.

Tướng khắc chế

Các tướng khác có thể gây sát thương chuẩn hay sát thương theo phần trăm máu sẽ là cái gai trong mắt của vị tướng Taara. Hayate hay Thorne sẽ là các sự lựa chọn thích hợp để khắc chế cô nàng này.

Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Taara

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách chơi Taara Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 3

Combo chiêu thức

Với vị tướng Taara người chơi có thể combo các chiêu cơ bản như sau: Dùng chiêu 1 để rút ngắn khoảng cách với đối thủ và gây ra sát thương, sau đó mới dùng đến chiêu 2 để gây thêm sát thương rồi dùng chiêu cuối và quẩy trong giao tranh với chiêu 1 và chiêu 2.

Thực thế thì chiêu cuối của vị tướng này sẽ dùng sau khi lượng máu thấp hơn 50% và đang chịu nhiều nguồn sát thương, lúc này chiêu cuối sẽ cố định lượng máu lại ở mức 50% và sát thương gây ra của cô nàng sẽ được tăng thêm, tận dụng được 50% máu đã bị mất.

Bảng ngọc cho Taara

Cách chơi Taara Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 4

  • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu/Máu tối đa

Với bảng ngọc bổ trợ bên trên sẽ giúp vị tướng Taara có thêm khả năng sẽ gây sát thương với các điểm tốc đánh cộng thêm, máu tối đagiáp sẽ tối ưu điểm mạnh của cô nàng ở trong việc chống chịu. Ngọc xanh giảm hồi chiêu cho phép vị tướng này có thể tung chiêu nhanh và nhiều hơn.

Cách lên đồ cho Taara

Cách chơi Taara Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 4

Khởi đầu với Giáp GaiGiày kiên cường, vị tướng Taara sẽ có thêm cho mình sát thương và khả năng giảm khống chế để có thể tránh khỏi những tình huống bị đối phương thả diều hay thiếu sát thương khi tiêu diệt đối thủ.

Các trang bị tiếp theo như là Huân chương Troy, Rìu Hyoga sẽ nâng cấp tối đa những khả năng chống chịu của cô nàng Búa cuồng bạo, cho phép Taara có thể ra vào giao tranh liên tục với một lượng giáp và kháng phép cực nhiều từ những trang bị này. Khả năng làm chậm gấp đôi từ Rìu Hyoga sẽ khiến cho các mục tiêu Taara chọn không thể nào thoát khỏi vòng tay của cô nàng.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, cho phép vị tướng này có thể hồi sinh sau khi đã nằm xuống, đã khỏe lại còn có thể hồi sinh thì chắc hẳn các bạn rất khó mà bị đối phương tiêu diệt.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Taara

Cách chơi Taara Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 5

Phù hiệu chính: Tăng máu, rừng nguyên sinh, hồi máu

Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang năng lượng, Thành k.nguyên, hồi máu.

Bộ phù hiệu trên cho người chơi thấy được những sự lựa chọn nâng cấp tối đa lối chơi đỡ đòn của vị tướng này. Nháp chính RỪng nguyên sinh với các phù hiệu tăng ST, xuyên, hồi máu để gia tăng sức mạnh của Taara. Phù hiệu phụ cũng có thể tăng thêm khả năng đỡ đòn với các điểm phòng ngự, hồi máu giúp Taara có được độ dẻo dai nhất định khi đi đường cũng như khi tham gia giao tranh.

Taara còn có thể lựa chọn các phép bổ trợ như là tốc biến hay tốc hành để có thể bù đắp lại nhược điểm thiếu cơ động của cô nàng.

Cách chơi Taara

Cách chơi Taara Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 6

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu của trận đấu, Taara vẫn còn chưa đủ sức lực chống chịu khi mà chưa có những trang bị cần thiết. Lúc này người chơi Taara cần phải tập trung vào việc farm lính, tích tiền và mua cho bản thân mình những trang bị chống chịu nhất định. Taara cũng có thể đảo đường hỗ trợ cho đồng đội nếu như thật sự cần thiết.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa của trận đấu, Taara đã trở nên rất mạnh mẽ hơn và cần phải tham gia những giao tranh nhỏ lẻ để hứng chịu cũng như là gây thêm sát thương cho đồng đội và có thể hạ gục đối phương một cách dễ dàng, mang về lợi thế cho team. Vị tướng này là một đỡ đòn chủ lực nên cô nàng cần phải xác định cho mình những mục tiêu nguy hiểm để lao vào cầm chân địch.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối của game thì độ trâu và hồi phục của Taara đã quá lớn nên việc bị quên lãng ở trong giao tranh tổng là không thể nào tránh khỏi, lúc này Taara cần đi theo nhưng đồng đội gây sát thương chủ lực để có thể bảo kê được một cách tốt nhất. Vì khi các tướng sát thương chủ lực của team bạn nằm xuống thì “Trâu đánh lâu cũng chết”.

Một số những lưu ý và mẹo khi chơi Taara

Cách chơi Taara Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 8

Khi sử dụng Taara, để có thể tối ưu khả năng quấy rối thì bạn có thể vào rừng để ngăn chặn những đường phát triển của rừng đối phương nếu như mà cảm thấy mình có đủ sức chống chịu để ra vào ngang nhiên.

Tận dụng tối đa nội tại và chú ý sử dụng chiêu cuối hợp lý sẽ giúp cho người chơi Taara có thể đạt được mức sát thương cao nhất của cô nàng này.

Mẹo khắc chế Taara

Khi gặp phải vị tướng ở team đối phương, ngoài việc bạn sử dụng sát thương chuẩn để khắc chế cô nàng thì người chơi còn có thể sử dụng các tướng khống chế cứng và liên tục để tách những vị tướng này với giao tranh, câu giờ cho đồng đội có thể tiêu diệt tuyến sau của đội Taara.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi của vị tướng Taara mùa này. Hy vọng qua bài viết này của hocvienboardgame.net, các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ , bảng ngọc và phù hiệu cho vị tướng này một cách thật hiệu quả.

HuynhQuangDieu
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất