Tin tức cập nhật

Cách chơi Toro Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu

Nếu thống kê các vị tướng “trâu bò” ở trong Liên Quân thì Toro sẽ là ứng cử viên được nhắc đến đầu tiên bởi khả năng chiến rất trâu bò đến từ cả chất tướng lẫn cả ngoại hình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lên bảng ngọc, phù hiệu và các cách chơi Toro hiệu quả trong mùa này.

Điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng Toro

Cách chơi Toro Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 1

 

Điểm mạnh

Toro là một vị tướng rất “trâu” và rất đúng với ngoại hình của mình, sức nội tại Mình đồng da sắt giúp Toro có thể làm giảm lượng sát thương gánh chịu khi sử dụng các chiêu thức, kèm theo đó là các hiệu ứng miễn khống chế. Nhờ đó mà vị tướng này dễ dàng băng cắt vào đội hình địch mà không gặp phải bất kì trở ngại gì.

Chiêu cuối của vị tướng này có thể làm chậmhất tung kẻ địch trong phạm vi, và rất thích hợp để mở giao tranh hoặc bắt lẻ đối phương một cách hiệu quả, chiêu thức trúng càng nhiều kẻ địch thì tỷ lệ chiến thắng giao tranh sẽ càng cao.

Điểm yếu

Vị tướng Toro có độ cơ động kém, bộ kỹ năng chỉ hiệu quả khi vị tướng này có khoảng cách gần hoặc áp sát được đối phương, về khả năng truy đuổi thì vị tướng này không có nhiều chiêu thức giữ chân kẻ địch hoặc khống chế hiệu quả.

Chiêu 2 và chiêu cuối khi mà sử dụng sẽ đứng yên ở một vị trí nên kẻ địch sẽ dễ né được. Vì vậy bạn cần phải canh thời điểm sử dụng chiêu hợp lý mới có thể mở giao tranh hiệu quả.

Các tướng đồng minh – khắc chế vị tướng Toro

Cách chơi Toro Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 2

Tướng đồng minh Toro

Với chất tướng “trâu bò” sẵn sàng băng vào đội hình địch và kích mở giao tranh mạnh mẽ, vị tướng Toro sẽ rất cần những vị tướng có lượng sát thương dồi dào như là: Capheny, Slimz, Tel’Annas, …

Tướng khắc chế vị tướng Toro

Độ “trâu bò” của vị tướng Toro khiến cho bất kỳ kẻ địch nào gặp phải cũng ngao ngán, tuy nhiên cũng do chất tướng kém cơ động, vị tướng Toro sẽ dễ dàng “ăn hànhkhi gặp các vị tướng có bộ kỹ năng cơ động, cấu rỉa tầm xa như là: Hayate, Raz, Lauriel,…

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill vị tướng Toro

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách chơi Toro Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 3

Bạn chỉ nên nâng chiêu 1 ở level đầu để có thể lấy khả năng lướt và khống chế kẻ địch, sau đó thì hãy nâng tối đa chiêu 2 trước để vị tướng Toro có khả năng gây sát thương rất mạnh mẽ và chống chịu tốt, chiêu cuối nâng đúng level.

Combo chiêu thức

Khi dùng chiêu 1 lướt tới hất tung đối phương, tiếp tục lại dùng chiêu 2 để làm chậm, sau đó mới dùng chiêu cuối để làm chậm và hất tung kẻ địch.

Bảng Ngọc cho Toro

Cách chơi Toro Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 4

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Giáp / Máu tối đa.
  • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu / Máu tối đa.
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/tốc chạy. 

Cách lên đồ cho vị tướng Toro

Bộ trang bị sẽ bao gồm: Phụ trợ, Giày kiên cường, Giáp Gaia, Giáp thống khổ, Áo choàng thần Ra, Huân chương Troy.

Bộ trang bị này giúp vị tướng Toro có khả năng tăng lượng lớn giáp, một chút kháng phép, với trang bị cuối Thuẫn nham thạch thì vị tướng này có thể gánh chịu toàn bộ sát thương trong lúc giao tranh và chuyển thành giáp.

Phù Hiệu và Phép bổ trợ của vị tướng Toro

Phù hiệu cho Toro

Cách chơi Toro Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 5

Phù hiệu Gây sát thương khi bị nhận sát thương sẽ rất phù hợp cho lối đánh áp sát của vị tướng Toro bởi khả năng gây sát thương thiêu đốt quanh bản thân.

Phép bổ trợ cho Toro

Vị tướng Toro có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến để có thể kết hợp với một chiêu cuối mở giao tranh đột biến hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể mang theo Cấp cứu để giúp hồi máu bảo vệ cho đồng đội.

Cách chơi

Cách chơi Toro Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 6

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu thì bạn nên di chuyển ra khu vực mid hoặc giữa sông để lấy tầm nhìn cho đồng đội của mình, bạn có thể di chuyển sang rừng đối phương để đoán hướng di chuyển của rừng, sau đó quay trở về đường rồng và cùng bảo vệ xạ thủ chủ lực.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này bạn cũng nên di chuyển cùng đồng đội để đi gank, sử dụng những bộ chiêu thức hợp lý và để đặt hiệu quả để bắt vào đối phương, cố gắng băng cắt sâu để gánh chịu sát thương và các chiêu thức cho đồng đội của mình.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà vị tướng Toro đã đạt đủ độ “trâu” cần thiết, hãy băng cắt thật mạnh mẽ vào đội hình đối phương, mở giao tranh hiệu quả bằng chiêu cuốigánh chịu hàng tấn sát thương để bảo vệ đồng đội của mình.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi liên quân Toro

Cách chơi Toro Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu 8

Khi sử dụng bộ chiêu thức đúng thời điểm sẽ giúp vị tướng Toro chống chịu lượng lớn sát thươngmiễn khống chế, sẽ rất hữu ích trong các tình huống nguy cấp như bị đối phương khống chế, hay gank.

Khi bạn sử dụng những chiêu cuối trật mục tiêu, bạn có thể sửa sai bằng cách kết hợp với tốc biến đến hướng mà mình mong muốn, có như vậy vị tướng Toro mới có thể thay đổi bán kính chiêu cuối đến vị trí đối phương. Đây cũng là một cách giúp vị tướng này mở giao tranh hiệu quả và đầy bất ngờ.

Mẹo khắc chế vị tướng Toro

Bên cạnh việc mà bạn sử dụng các vị tướng cấu rỉa, cơ động, sát thương chuẩn thì bạn cũng cần lên các trang bị có lượng sát thương lớn, trang bị xuyên giáp theo % sẽ đem lại hiệu quả hơn các trang bị có khả năng chí mạng.

Vì chất tướng rất kém cơ động nên vị tướng Toro rất dễ bị cô lập trong giao tranh, nhờ vào đó bạn hoàn toàn có thể tìm đến các vị trí chủ lực của đối phương như xạ thủ, pháp sư và kết liễu các nguồn sát thương khổng lồ này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi của vị tướng Toro mùa này. Hy vọng qua bài viết này của hocvienboardgame.net, các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu cho vị tướng này một cách thật hiệu quả.

HuynhQuangDieu
Tin tức liên quan
Game quan tâm nhất